Tuy nhiên, ý kiến của Mã Y Lợi vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ phía cư dân mạng.

Gia đình Mã Y Lợi – Văn Chương từng là cuộc hôn nhân kiểu mẫu được bao người ao ước. Văn Chương kém Mã Y Lợi 8 tuổi nhưng anh lại luôn chín chắn, trưởng thành và che chở cho vợ. Thế nhưng, năm 2014 khi Mã Y Lợi đang mang thai em bé thứ hai, Văn Chương khiến cả giới giải trí chấn động khi lộ ảnh ngoại tình với người đẹp Diêu Địch. Bao mặn nồng trong quá khứ, những lời thề thốt xưa kia, nay trở thành trò cười thiên hạ. Dù được Mã Y Lợi tha thứ nhưng Văn Chương luôn mang danh "người đàn ông tồi", còn Diêu Địch đến nay vẫn bị gọi là "hồ ly tinh giật chồng".

“Tử Vy” Mã Y Lợi bị chỉ trích vì phát ngôn tha thứ chồng ngoại tình: “Trong hôn nhân ai cũng từng có phút giây sai lầm” - Ảnh 1.

Vợ chồng Văn Chương – Mã Y Lợi

“Tử Vy” Mã Y Lợi bị chỉ trích vì phát ngôn tha thứ chồng ngoại tình: “Trong hôn nhân ai cũng từng có phút giây sai lầm” - Ảnh 2.

Văn Chương bị bắt gặp ngoại tình với bạn diễn Diêu Địch

Trước hôn nhân, Mã Y Lợi là một cô gái cá tính, mạnh mẽ, yêu ghét rõ ràng. Cô từng chia sẻ về bản thân: "Trước đây tôi là một người nếu bực mình sẽ không chịu làm hòa với người khác, đối với chồng tôi, nếu tôi đã giận rồi sẽ không nguôi ngoai đâu, tính cách thẳng thắn lắm". Nhưng sau khi sinh con, nữ diễn viên đã có nhiều thay đổi, cô trở nên dịu dàng hơn, biết cảm thông, chia sẻ hơn.

Có lẽ chính vì vậy, nay khi nói tới những sai lầm trong quá khứ của Văn Chương, Mã Y Lợi đã có thể thản nhiên trả lời: "Thật ra trong hôn nhân, việc ai đúng ai sai không quan trọng đến vậy. Ai nói xin lỗi trước cũng không quan trọng như thế. Ai cũng có những phút giây sai lầm, chỉ là bất đồng quan điểm thôi. Giữ bầu không khí gia đình hài hòa, bình thường thì những cảm xúc kia có đáng gì?".

“Tử Vy” Mã Y Lợi bị chỉ trích vì phát ngôn tha thứ chồng ngoại tình: “Trong hôn nhân ai cũng từng có phút giây sai lầm” - Ảnh 3.

Mã Y Lợi lựa chọn tha thứ cho chồng khi anh ngoại tình

Nhưng tư tưởng tha thứ cho chồng ngoại tình này của Mã Y Lợi vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ phía netizen. Nhiều người để lại bình luận dưới bài báo: "Giá trị kém thế này! Thảo nào mấy ông chồng đều ngoại tình! Đây không phải đang ủng hộ chồng đi ngoại tình đấy chứ? Là người nổi tiếng, ngoại trừ trách nghiệm gia đình, cô còn có trách nghiệm với xã hội đấy", "Cô ấy vui vẻ là được, nhưng cũng đừng lấy tư tưởng này để bao biện cho sự yếu đuối của mình chứ", "Trong hôn nhân đúng là ai cũng sẽ có phút giây sai lầm, nhưng có những sai lầm không thể tha thứ",…

“Tử Vy” Mã Y Lợi bị chỉ trích vì phát ngôn tha thứ chồng ngoại tình: “Trong hôn nhân ai cũng từng có phút giây sai lầm” - Ảnh 4.

Tuy nhiên, tư tưởng của cô lại vấp phải sự chỉ trích lớn từ phía cư dân mạng

Nguồn: Sina

Thục

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN