Khi hiểu rõ những điều này thì bất cứ chàng trai nào dù có ế bao lâu đi chăng nữa vẫn có cơ hội thoát kiếp F.A.

Bất kỳ cô gái nào cũng sẽ có thiện cảm với những chàng trai lịch sự, gallant, chỉn chu hơn là những người đàn ông ăn ở tuềnh toàng và chẳng biết cách cư xử. Hãy cùng xem 13 quy tắc dưới đây để hoàn thiện hơn các chàng trai nhé:

1. Phải luôn thơm tho, sạch sẽ. Có thể đổ mồ hôi khi làm việc, nhưng vào thời điểm khác thì không nên.

2. Chải tóc, cạo râu là 2 việc cần làm mỗi sáng. Chẳng ai muốn đến gần một anh chàng luộm thuộm.

3. Đi đón bạn gái thì đừng bấm còi xe ầm ĩ, hãy gọi điện thoại hoặc bấm chuông cửa để gọi nàng.

4. Ợ hơi khi ăn no là dấu hiệu của bệnh dạ dày, không ai muốn điều đó xảy ra. Nhưng nếu biết mình có bệnh, hãy tự hạn chế cái miệng để không ợ hơi khi đi ăn ở nơi công cộng.

13 quy tắc hành xử tuy nhỏ nhưng sẽ giúp các chàng trai hết ế ngay lập tức! - Ảnh 1.

5. Càng không nên uống say rồi có những hành động mất kiểm soát, không tự chủ được bản thân. Một chàng trai say xỉn chẳng bao giờ ghi điểm được trong mắt ai khác.

6. Nếu không thể kiểm soát được 2 điều trên, hãy xin lỗi thật lòng thay vì lờ đi như không có chuyện gì xảy ra.

7. Không phải chỉ con gái mới cần để ý đến tác phong ăn uống. Đàn ông cũng cần phải biết những quy tắc tối thiểu như chống khuỷu tay lên bàn, không nhai thành tiếng...

8. Hãy từ bỏ thói quen chửi thề và tránh không sử dụng những từ ngữ thô lỗ. Một quý ông lịch thiệp là người có thể kiểm soát tốt cái miệng của mình.

9. Một người đàn ông hài hước sẽ chiếm được nhiều cảm tình của phái nữ, nhưng không phải là qua những câu đùa thô tục, thiếu thiện ý.

10. Phụ nữ lại càng không thích một chàng trai cứ hễ mở miệng ra là chê bai người khác, hay dùng những ngôn từ xúc phạm, đánh giá cười cợt người mới gặp lần đầu.

13 quy tắc hành xử tuy nhỏ nhưng sẽ giúp các chàng trai hết ế ngay lập tức! - Ảnh 2.

11. Khi cùng nhau đi bộ, đàn ông nhất định phải đi phía ngoài để bảo vệ người phụ nữ của mình. Đến ngay cả hành động lịch thiệp tối thiểu này mà bạn cũng không làm được thì cứ ế hoài ế mãi là đúng rồi.

12. Những hành động mở cửa, kéo ghế, nhường phụ trước đi trước... có lẽ đã được nói đến nhiều, nhưng hãy thử kiểm điểm lại xem đã bao giờ bạn quên thực hiện nó chưa.

13. Hạn chế sử dụng điện thoại càng nhiều càng tốt. Nếu được, hãy tắt chuông điện thoại trong buổi hẹn đầu tiên để việc đấy không làm ảnh hưởng đến không khí thân mật giữa hai người.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN