Danh tiếng của Trịnh Sảng càng ngày càng đi theo hướng tiêu cực hơn.

Sau một thời gian "đắp chiếu", cuối cùng bộ phim Dòng thời gian tươi đẹpdo Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ cũng đã được lên sóng nhưng rating lại thấp không tưởng. 

Ngay lập tức Trịnh Sảng đã lên mạng nói về việc rating của phim:"Có rất nhiều người nói về xếp hạng rating, tôi muốn nói rằng cuộc đời của tôi không chỉ có phim, cuộc đời của bạn tùy ý bạn". 

Lời phân trần này của Trịnh Sảng không những không nhận được sự đồng cảm mà còn khiến nhiều netizen đòi đuổi cô ra khỏi showbiz vì "không kính nghiệp, muốn kiếm tiền nhưng không làm tròn trách nhiệm, EQ thấp".

Từng là "nữ thần thanh xuân" được vạn người yêu thích, nay Trịnh Sảng bị ghét đến mức netizen đòi đuổi khỏi showbiz

Trịnh Sảng gây bức xúc vì phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Đây không phải lần đầu tiên Trịnh Sảng có những phát ngôn gây bức xúc như vậy. Trịnh Sảng trong showbiz vốn nổi tiếng là người thẳng thắn, dám nói dám làm và không phải ngôi sao nào cũng được như cô, đó là lý do khiến cô được nhiều người yêu mến. 

Nhưng dần dần tính tình ấy của Trịnh Sảng không còn là "thẳng thắn" nữa mà đã chuyển sang thành thiếu suy nghĩ, ngang bướng, không chịu nghe lời khuyên của người khác, dù sắp 30 tuổi nhưng cư xử như một đứa trẻ, luôn cho là mình đúng. 

Trịnh Sảng còn gây bức xúc hơn nữa khi là một diễn viên nhưng lại không tôn trọng nghề nghiệp, không chú tâm diễn xuất cho tốt, không xứng là diễn viên.

Từng là "nữ thần thanh xuân" được vạn người yêu thích, nay Trịnh Sảng bị ghét đến mức netizen đòi đuổi khỏi showbiz

Nhiều người tự hỏi "nữ thần thanh xuân" được yêu thích tại sao lại trở thành thế này. Công chúng từng nhiều lần dung túng cho diễn xuất kém cỏi của Trịnh Sảng nhưng giờ họ không thể chịu nổi vì tính cách của cô. Trịnh Sảng sinh ra là để làm người nổi tiếng nhưng tính tình của cô lại không hề hợp với làng giải trí này.

Nguồn: iFeng

Hoàng Linh,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN