Tyna và Trúc từng cùng yêu 1 người, tuy nhiên thay vì đấu đá nhau, giữa họ lại có sự chia sẻ, cảm thông về câu chuyện tình có nhiều hơn 2 nhân vật chính. Từ đó, tình yêu nảy nở giữa 2 cô gái trẻ lúc nào không hay...

Mới đây, bộ ảnh cưới của 1 cặp đôi đồng tính nữ được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ và bình luận. Theo tìm hiểu, đó là bộ ảnh của cặp đôi Lê Thị Thuý Tiên (Tyna) và Nguyễn Thị Thanh Trúc (cùng sinh năm 1994, đến từ TP.HCM).

Từng là tình địch vì cùng yêu chung một cô gái, 2 cô nàng bỗng tìm hiểu, cảm thông rồi yêu nhau từ lúc nào không hay - Ảnh 1.

Cặp đôi Tyna và Nguyễn Thị Thanh Trúc - Ảnh: Facebook TynaNguyen Le

Liên lạc với Tyna, cô gái cho biết bạn và người yêu biết đến nhau trong 1 hoàn cảnh trớ trêu, đó là cùng từng yêu 1 cô gái. Lúc đó, Tyna hẹn hò với người yêu cũ thì phát hiện bạn này đã yêu Trúc từ trước đó rồi. Tuy nhiên thay vì làm rùm beng rồi tìm cách đấu đá với Trúc, Tyna lại chủ động tìm Facebook của Trúc để nói chuyện, hỏi thăm và tâm sự.

Sau những lần trò chuyện như thế, 2 bạn trẻ dần có tình cảm với nhau và chính thức nhận lời yêu sau khi đã chia tay cô gái đứng giữa kia.

Khi được hỏi khi 2 bạn yêu nhau có gặp phải khó khăn gì không, Tyna trả lời khó khăn lớn nhất đó chính là gia đình.

 

Khó khăn lớn nhất của đôi bạn trẻ chính là gia đình - Ảnh: Facebook TynaNguyen Le

"Mẹ Trúc ban đầu hơi gay gắt và làm mai Trúc cho 1 bạn nam ở bên Mỹ. Mẹ nghĩ làm như vậy sẽ thay đổi được ý nghĩ của Trúc. Nhưng rồi dần dần Trúc thuyết phục mẹ gần 1 năm, giải thích cho mẹ hiểu và cũng cho mẹ thấy mặt tốt của mình.

Còn phía bên gia đình mình, mẹ mình không nói gì cả nhưng ba mình thì rất gay gắt với tình cảm của 2 đứa. Mình biết không nhiều người ba, người mẹ nào chấp nhận con gái mình lại đi yêu một người cùng giới. Hiện ba mình đang bệnh nên mình cũng không nhắc nhiều đến chuyện tình cảm 2 đứa trước mặt ba, nhưng mình mong thời gian tới Trúc sẽ được ba mình chấp nhận như mẹ của Trúc đã chấp nhận mình" - Tyna chia sẻ.

 

Những hình ảnh thường ngày của cặp đôi - Ảnh: Facebook TynaNguyen Le

Ngoài ra, cô bạn còn chia sẻ 1 khó khăn nữa đó chính là khoảng cách. Bởi trước khi về nước mới đây, Tyna từng học tập tại Mỹ, yêu nhau 2 năm nhưng đôi bạn trẻ chỉ mới chỉ được gặp nhau 2 lần.

Tyna kể: "Yêu nhau được hơn 2 năm nhưng chúng mình gặp nhau chỉ được 2 lần. Khoảng cách nửa vòng trái đất không phải là ngắn nên đôi khi cũng làm Trúc nản lòng. Nhiều lần cũng buồn rồi tranh cãi gay gắt với nhau, vì đây là lần đầu tiên Trúc yêu xa. Cô ấy nói thấy rất nhiều cặp yêu xa rồi tan vỡ nên rất sợ. Nhưng rồi không hiểu gặp mình trời xui đất khiến làm sao mà yêu nhau cho đến bây giờ".

 

Đôi bạn sẽ tổ chức 1 đám cưới nhỏ vào tháng 4 năm sau - Ảnh: Facebook TynaNguyen Le

Câu chuyện tình yêu thật đẹp của đôi bạn trẻ cuối cùng cũng có được một kết thúc có hậu khi mới đây, Tyna đã cầu hôn Trúc và được cô đồng ý. Đôi bạn dự định sẽ tổ chức 1 đám cưới nhỏ vào cuối tháng 4 năm sau để ra mắt bạn bè và gia đình 2 bên.

Từng là tình địch vì cùng yêu chung một cô gái, 2 cô nàng bỗng tìm hiểu, cảm thông rồi yêu nhau từ lúc nào không hay - Ảnh 5.

Đôi bạn dự định sẽ tổ chức 1 đám cưới nhỏ vào cuối tháng 4 năm sau để ra mắt bạn bè và gia đình 2 bên.

Thục Hạnh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN