Đúng là một khi đã muốn thì con gái ai cũng có thể xinh lên, thậm chí trông khác biệt hoàn toàn so với hình tượng trước kia của mình!

Con gái thực sự là một trong những sinh vật khó hiểu, đồng thời cũng là sinh vật lười nhất thế giới. Họ luôn "thiếu nghị lực" trong mọi việc làm từ đơn giản đến phức tạp, chẳng hạn như ngủ sớm dậy sớm, chẳng hạn như từ bỏ crush một người hay chẳng hạn như ăn kiêng giảm cân... 

Thế nhưng, con gái cũng lại là nhân vật mạnh mẽ và có thể tạo ra những thay đổi đáng gờm nhất. Ví dụ như chuyện làm đẹp hay "lột xác" để thoát khỏi hình tượng kém xinh, chỉ cần muốn, con gái nhất định sẽ thành công và sẽ khiến mọi người phải trầm trồ vì diện mạo mới của mình. Câu chuyện của cô bạn du học sinh tại Úc tên Huỳnh Gia Hân này chính là minh chứng cho định lý ấy.

Từng suốt ngày bị gọi bằng "anh" vì không chút nữ tính, nữ du học sinh 2001 lột xác gây choáng

Gia Hân của ngày xưa và bây giờ đúng là 2 thái cực khác nhau vô cùng

Qua những hình ảnh được chính Hân đăng tải, có thể thấy cô bạn sinh năm 2001 từng sở hữu khá nhiều khuyết điểm trên gương mặt."Lúc trước mặt mình có nhiều tàn nhang và da thì ngăm đen hơn bây giờ. Mình còn bị suy dinh dưỡng và cực kì gầy, suốt ngày bị mọi người trêu chọc nên mình rất tự ti", Gia Hân kể.

Từng suốt ngày bị gọi bằng "anh" vì không chút nữ tính, nữ du học sinh 2001 lột xác gây choáng

Hân đã từng gặp khá nhiều vấn đề về ngoại hình

Không những thế, trước khi trở thành thiếu nữ xinh đẹp rạng rỡ như hiện tại, Hân trong mắt mọi người còn bị ví y như... một thằng con trai. Do không tự tin với ngoại hình nên Hân chẳng bao giờ diện đồ nữ tính, tóc tai quanh đi quẩn lại chỉ có một kiểu, tính tình lại quá mạnh nên cô bạn luôn bị nhầm là giới tính thứ 3. Bố mẹ, thầy cô thì nghi ngờ, bạn bè thì trực tiếp gọi Hân là "anh". Có lẽ chính điều này đã khiến cô bạn quyết tâm phải thay đổi.

Hành trình "lột xác" của Gia Hân thực ra hết sức tự nhiên và đơn giản. Bước thay đổi đầu tiên là khi vào lớp 10, cô nàng quyết định duỗi tóc, tập skincare và tập yêu bản thân mình hơn. Bên cạnh đó, kiên trì niềng răng, hàm răng của Hân lúc này cũng đều và đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt nhất, do chuyển sang Úc học tập, thời tiết lạnh ở đây giúp da Hân trắng lên trông thấy.

 

Từng suốt ngày bị gọi bằng "anh" vì không chút nữ tính, nữ du học sinh 2001 lột xác gây choángTừng suốt ngày bị gọi bằng "anh" vì không chút nữ tính, nữ du học sinh 2001 lột xác gây choáng

Vì suốt ngày để một kiểu tóc, tính tình lại mạnh mẽ, không chút nữ tính, Hân từng bị hiểu nhầm là giới tính thứ 3

Từng suốt ngày bị gọi bằng "anh" vì không chút nữ tính, nữ du học sinh 2001 lột xác gây choáng

Thế nhưng giờ thì cô bạn đã "dậy thì thành công" rồi!

Vậy là còn đâu Gia Hân thiếu nữ tính đến độ bị nhầm là con trai như ngày xưa, chúng ta bây giờ chỉ có một Gia Hân xinh đẹp, tự tin. Hay như cô bạn chia sẻ: "Mình cảm thấy con gái dù bận rộn như thế nào cũng nên chăm chút bản thân. Một chút cũng được, không cần nhiều. Con gái ai cũng muốn bản thân mình xinh đẹp nên nếu nghe phải những lời không hay về ngoại hình hay bề ngoài của mình thì cứ bỏ qua thôi".

 

Từng suốt ngày bị gọi bằng "anh" vì không chút nữ tính, nữ du học sinh 2001 lột xác gây choángTừng suốt ngày bị gọi bằng "anh" vì không chút nữ tính, nữ du học sinh 2001 lột xác gây choángTừng suốt ngày bị gọi bằng "anh" vì không chút nữ tính, nữ du học sinh 2001 lột xác gây choángTừng suốt ngày bị gọi bằng "anh" vì không chút nữ tính, nữ du học sinh 2001 lột xác gây choáng

Con gái ấy mà, cứ tự tin và quyết tâm thì nhất định sẽ đẹp lên thôi!

M416

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN