Những chia sẻ đến từ cô gái tự nhận là vợ Châu Khải Phong đang gây xôn xao mạng xã hội.

Là một ca sĩ kín tiếng trong chuyện đời tư, thế nhưng mới đây Châu Khải Phong bị một cô gái tự xưng là vợ tố phụ bạc, đánh đập, chèn ép vợ con.

Cụ thể, người này đã chia sẻ loạt ảnh gia đình cùng nhiều khoảnh khắc Châu Khải Phong đang chăm con tại nhà riêng để "vạch mặt" nam ca sĩ, không chỉ thế cô còn hứa sẽ công khai hết sự việc khi lấy lại bình tĩnh.

Cô gái này viết: "Đây từng là một gia đình có cả bố vè mẹ con của chúng mình. Nhưng từ hôm nay, con mình sẽ không có cha và mình sẽ là mẹ đơn thân. Idol của các bạn trẻ đây. Hôm nay ly sẽ kể hết câu chuyện của Ly cho cả nhà hiểu con người thật của ca sĩ mà mọi người yêu mến nhé. Sống nhịn nhục khổ sở rất lâu rồi, iết là đưa lên xấu mặt mình với gia đình mình nhưng sức người có hạn, bị dồn vào đường cùng. Thương con nhưng phải mạnh mẽ, tôi đang lấy lại bình tĩnh để kể lên hết cho mọi người cùng biết"

Vợ Châu Khải Phong còn tiết lộ thêm “Chồng mình quen người khác từ lúc quen mình đến nay đã 4 năm rồi. Nhưng mình cứ nghĩ vì là ca sĩ, lại chưa có con nên bỏ qua. Nhiều lần mình bắt gặp tin nhắn rủ rê nhau đi khách sạn nữa. Vậy mà dạo gần đây cứ đi rồi về đánh đập mình, kiếm chuyện để đi chơi gái. Mình bầu bì đẻ con, con còn nhỏ mới 2 tháng nhưng nó đuổi mẹ con mình về quê. Ở trong đây đưa gái đi du lịch, mua quà tặng, thuê nhà cho ở”.

Hiện tại Châu Khải Phong chưa có lên tiếng gì về sự việc này

Thu Trang

WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN