Dạo gần đây có vẻ như Hương Tràm rất ưa khoản "chơi lớn" với đầu tóc để cả thiên hạ phải trầm trồ.

Trong số những giọng ca chuyên trị "lụi tim" khán giả, có lẽ Hương Tràm là nhân vật ưa đổi thay nhất. Cô từng rất nhí nhảnh tươi trẻ, rồi ngoắt một cái lại dính bao thị phi vì khoản sexy phồn thực và đến nay thì đang trên đà kéo gỡ gọn gàng những dấu ấn năm xưa của bản thân.

Khởi động với phát súng khai mạc là màu tóc bạch kim thời thượng, giờ đây Hương Tràm tiếp tục cuộc cải cách hình ảnh bản thân với mái tóc tém mới nhất. Diện suit hờ hững vòng 1, diện mạo trang điểm theo tông rất tây và kiểu tóc pixie cá tính nhất nhì - tổng thể này quả là mới mẻ với riêng Hương Tràm nhưng khá quen mắt với giới mộ điệu thời trang, bởi đó chính là nhận diện đặc trưng của... mẹ cô Kim - Kris Jenner.

Ừ thì cũng tóc ngắn cũng lên suit như ai, mà sao càng nhìn Hương Tràm lại càng ra... mẹ của Kim

Qua bàn tay của một ekip vào hàng sừng sỏ nhất nhì Vbiz, diện mạo của Hương Tràm trở nên khác lạ và "chất chơi" hơn trước nhiều.

Ừ thì cũng tóc ngắn cũng lên suit như ai, mà sao càng nhìn Hương Tràm lại càng ra... mẹ của Kim

Mỗi tội tổng thể hình ảnh của giọng ca "Em Gái Mưa" sao cứ na ná Kris Jenner - mẹ của cô Kim "siêu vòng 3".

Ừ thì cũng tóc ngắn cũng lên suit như ai, mà sao càng nhìn Hương Tràm lại càng ra... mẹ của KimỪ thì cũng tóc ngắn cũng lên suit như ai, mà sao càng nhìn Hương Tràm lại càng ra... mẹ của KimỪ thì cũng tóc ngắn cũng lên suit như ai, mà sao càng nhìn Hương Tràm lại càng ra... mẹ của Kim

Khác với những cô con gái theo chủ nghĩa phồn thực của mình, Kris Jenner tạo nên thương hiệu cá nhân với mái tóc pixie đen tuyền và kiểu mặc đồ menswear thời thượng. Phong cách này xem ra rất chuẩn bài đối với người phụ nữ được mệnh danh là chiêu trò bậc nhất Hollywood, lèo lái cả đại gia đình Kardashian với bao chuyện thị phi ăn khách trên mọi kênh truyền thông.

Ừ thì cũng tóc ngắn cũng lên suit như ai, mà sao càng nhìn Hương Tràm lại càng ra... mẹ của Kim

Tuy có chút liên tưởng đến hình ảnh của người phụ nữ trung niên lắm chiêu này, thế nhưng vẫn phải khẳng định rằng Hương Tràm đang rất nỗ lực trong khoản cải tạo hình ảnh và có tín hiệu khả quan ngay từ ban đầu.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN