Từng có khoảng thời gian thân thiết, hạnh phúc bên nhau nhưng sao đến cuối cùng, chúng ta chọn cách làm người dưng bằng một nút unfriend/ block. Là do ta quá yếu đuối không muốn nhìn người kia tay trong tay với ai khác, hay quá mạnh mẽ dứt áo ra đi?

Unfriend/ block (động từ): nhằm chỉ hành động gỡ bỏ mối quan bè với ai đó, loại bỏ họ ra khỏi cuộc sống. Thông thường, từ này được dùng trên Facebook để diễn ra việc ta chẳng còn muốn nhìn mặt người ta nữa, mãi mãi về sau. Ừa thì thường khi chia tay ta mới unfriend/ block đối tượng "đáng thương" kia. Bởi lẽ đang nhớ, đang buồn mà cứ thấy anh ta hay cô ả "thả tim" người khác, rồi up con ảnh cùng tình mới thì vui làm sao nỗi. Vậy nên click nhẹ một nút, cho đời đỡ nhọc.

Nhưng biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống ảo của nhau, bạn có chắc bản thân sẽ cảm thấy dễ chịu hơn không? Một khi cái tên kia không còn le lói ở khung chat, cái bảng thông báo không còn nhảy vì không còn ai tag bạn vào những bài viết nhắng nhít, địa điểm ăn uống rồi ới nhau "mai hẹn chỗ cũ hen, anh chở em". Mọi thứ đã xa, mạng xã hội cũng như cái não cá vàng của bạn thôi. Cũng đến lúc nó được lấp đầy bằng một cái tên khác.

Nhưng nốt hôm nay, vì hội người cũ hay người "bạn" từng lấp lửng trong mối quan hệ không tên, hãy cứ thả trôi cái xúc cảm buồn bã ấy. Để rồi mai ta lại quên và rồi lại gặp được đúng soulmate giúp bạn không phải unfriend/ block một lần nào nữa.

Góc tranh cãi: Unfriend/ block một người có làm chúng ta thấy nhẹ nhõm hơn hay thêm buồn bã đau lòng? - Ảnh 1.

Góc tranh cãi: Unfriend/ block một người có làm chúng ta thấy nhẹ nhõm hơn hay thêm buồn bã đau lòng? - Ảnh 2.

Góc tranh cãi: Unfriend/ block một người có làm chúng ta thấy nhẹ nhõm hơn hay thêm buồn bã đau lòng? - Ảnh 3.

Góc tranh cãi: Unfriend/ block một người có làm chúng ta thấy nhẹ nhõm hơn hay thêm buồn bã đau lòng? - Ảnh 4.

Góc tranh cãi: Unfriend/ block một người có làm chúng ta thấy nhẹ nhõm hơn hay thêm buồn bã đau lòng? - Ảnh 5.

Góc tranh cãi: Unfriend/ block một người có làm chúng ta thấy nhẹ nhõm hơn hay thêm buồn bã đau lòng? - Ảnh 6.

Góc tranh cãi: Unfriend/ block một người có làm chúng ta thấy nhẹ nhõm hơn hay thêm buồn bã đau lòng? - Ảnh 7.

Mai Thuý

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN