Những cung Hoàng đạo này tiêu tiền luôn dựa vào cảm xúc. Chẳng cần biết là tiền tiêu vào những gì, họ chỉ cần được tiêu tiền mà thôi.

Top 1: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người sống rất tình cảm. Họ cho rằng, trong cuộc sống, tinh thần mới là cái quan trọng nhất, còn những thứ như tiền bạc, của cải chỉ là phù du, hết rồi thì sẽ lại có lại nên chẳng bao giờ mở ví tiền mà họ phải đắn đo suy nghĩ lâu cả. Họ thường sẽ mua những thứ mà họ thấy thích, cho dù sau đó chẳng dùng đến.

Nếu bạn thân, người quen cần giúp đỡ, họ sẵn sàng cho người đó vay một số tiền lớn, mà chẳng cần hẹn ngày trả. Chính vì điều đó mà đến những lúc cần tiền thì Song Ngư lại chẳng biết kiếm ở đâu vì họ đã quá lãng phí trước đó rồi. 

Vạch trần 3 cung Hoàng đạo vì cảm xúc mà tiêu tiền "bạt mạng"

Top 2: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người khá tùy hứng. Họ chẳng bao giờ có kế hoạch hay dự định tiêu tiền trước. Khi tâm trạng không tốt, họ sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để mua sắm, spa hay đi chơi để cân bằng lại cảm xúc.

Đôi khi Bảo Bình khiến mọi người xung quanh bất ngờ và choáng váng vì sự tiêu tiền vô độ của mình.

Thậm chí, số tiền Bảo Bình đã tiết kiệm cả năm trời cũng có thể ngay lập tức “bốc hơi” chỉ vì một món đồ mà họ không thật sự cần đến. Chính sự thất thường đó khiến cho Bảo Bình luôn tiêu quá số tiền thực tại của mình.

Vạch trần 3 cung Hoàng đạo vì cảm xúc mà tiêu tiền "bạt mạng"

Top 3: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thật kì lạ khi Kim Ngưu lại có mặt trong danh sách này. Kim Ngưu thường được đánh giá là cung Hoàng đạo biết cách quản lý tiền nong, lại là người cực kì yêu tiền nên rất giỏi trong việc giữ tiền.

Kim Ngưu thích tiền và giữ tiền thật đấy, thế nhưng họ lại thích tiêu tiền hơn cả. Khi buồn, khi vui, khi tâm trạng bất ổn, Kim Ngưu chỉ cần được tiêu tiền là họ cảm thấy ổn hơn. Chẳng cần biết là tiêu tiền vào cái gì, chỉ cần được cầm tiền và “ném” đi, thế là Kim Ngưu đã cảm thấy có thể cân bằng lại được rồi. 

 Cam 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN