Không những sở hữu tài năng diễn xuất cộng thêm tính cách hài hước, Park Seo Joon còn luôn biết cách làm nhiễu loạn lòng dân bằng ngoại hình đỉnh cao của mình.

Mỗi khi vào vai một nhân vật trong một bộ phim, "phó chủ tịch" Park Seo Joon lại khiến chị em khắp nơi "sục sôi" muốn kiếm một người bạn trai, một tấm chồng hoàn hảo như anh: Đẹp trai, chân dài, 6 múi, vừa ngầu lại vừa đáng yêu. Nhưng không chỉ trên màn ảnh mà hình ảnh đời thường của anh cũng không thể che lấp nổi sự "cực phẩm" này.

Cùng "rửa mắt" với những hình ảnh lung linh của "phó chủ tịch" thôi nào:

Thân hình luôn chuẩn quyến rũ, nóng bỏng, 6 múi "socola" cuồn cuộn.

“Tổng tài” vạn người mê Park Seo Joon – không chỉ đẹp trai trên phim mà ảnh chụp vội khoe nhan sắc và body cũng là cực phẩm - Ảnh 1.

“Tổng tài” vạn người mê Park Seo Joon – không chỉ đẹp trai trên phim mà ảnh chụp vội khoe nhan sắc và body cũng là cực phẩm - Ảnh 2.

“Tổng tài” vạn người mê Park Seo Joon – không chỉ đẹp trai trên phim mà ảnh chụp vội khoe nhan sắc và body cũng là cực phẩm - Ảnh 3.

“Tổng tài” vạn người mê Park Seo Joon – không chỉ đẹp trai trên phim mà ảnh chụp vội khoe nhan sắc và body cũng là cực phẩm - Ảnh 4.

Điển trai, lịch lãm với những bộ vest, Park Seo Joon nâng tầm cả những bộ trang phục anh mang trên người.

“Tổng tài” vạn người mê Park Seo Joon – không chỉ đẹp trai trên phim mà ảnh chụp vội khoe nhan sắc và body cũng là cực phẩm - Ảnh 5.

“Tổng tài” vạn người mê Park Seo Joon – không chỉ đẹp trai trên phim mà ảnh chụp vội khoe nhan sắc và body cũng là cực phẩm - Ảnh 6.

Sự kết hợp thời trang tôn lên đôi chân dài " nhìn như 2 mét" của anh

Nhưng vẫn hết sức trẻ trung, tươi sáng, đáng yêu và gần gũi với những hình ảnh như thế này.

“Tổng tài” vạn người mê Park Seo Joon – không chỉ đẹp trai trên phim mà ảnh chụp vội khoe nhan sắc và body cũng là cực phẩm - Ảnh 7.

“Tổng tài” vạn người mê Park Seo Joon – không chỉ đẹp trai trên phim mà ảnh chụp vội khoe nhan sắc và body cũng là cực phẩm - Ảnh 8.

“Tổng tài” vạn người mê Park Seo Joon – không chỉ đẹp trai trên phim mà ảnh chụp vội khoe nhan sắc và body cũng là cực phẩm - Ảnh 9.

Nguồn: Facebook

Samie

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN