Vừa trở về Việt Nam sau chuyến đi công tác, MC Vân Hugo đã có những chia sẻ xoay quanh việc bị nghi ngờ có động cơ khi chia sẻ bệnh trên sóng truyền hình.

Những ngày gần đây, thông tin Vân Hugo hỏng một bên mắt, có thể mất hoàn toàn giọng nói khiến cho người hâm mộ vô cùng xôn xao. Trong chương trình "Ghế không tựa", nữ MC chia sẻ rằng điều này khiến cô gặp trở ngại lớn trong công việc cũng như cuộc sống. Đối diện với tình trạng sức khoẻ của mình, Vân Hugo vẫn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Rất đông khán giả đã gửi lời động viên, chia sẻ những bí quyết và bài thuốc với hi vọng nữ MC tài năng sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng Vân Hugo có động cơ khi chia sẻ bệnh tình của mình trên sóng truyền hình. Đáp trả lại những nghi ngờ đó, người đẹp Nhật ký Vàng Anh khẳng định cô nói ra không phải để câu view hay cầu xin sự thương hại, giúp đỡ của bất cứ ai. Đồng thời, Vân Hugo gửi lời biết ơn tới những người vẫn luôn quan tâm đến mình trong suốt thời gian qua."Trước giờ Vân thế nào, sẽ mãi luôn tự chủ, lạc quan và cố gắng như thế"- Nữ MC kết lại.

Vân Hugo: "Nói ra bệnh không phải để câu view hay cầu xin sự thương hại"

Vân Hugo lên tiếng về việc bị nghi ngờ có động cơ khi chia sẻ tình trạng sức khoẻ.

Vân Hugo: "Nói ra bệnh không phải để câu view hay cầu xin sự thương hại"

Vân Hugo: "Nói ra bệnh không phải để câu view hay cầu xin sự thương hại"

Nữ MC vẫn giữ được tinh thần vui vẻ, lạc quan. Cô vừa trở về sau chuyến đi công tác dài ngày của mình.

Hồng Nguyên

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN