Mặc dù biết Yoona mảnh mai nhưng người hâm mộ không ngờ vòng eo của nữ ca sĩ lại nhỏ đến thế này.

Không chỉ sở hữu nhan sắc "vạn người mê", Yoona (SNSD) còn khiến fan ngỡ ngàng khi khoe vòng eo siêu nhỏ qua bức ảnh hậu trường mới nhất trên trang cá nhân. Trong ảnh, Yoona mặc bộ đồ bơi, khoe khéo vòng eo bên hồ bơi. Mặc dù không lộ mặt nhưng bức ảnh của nữ thần sắc đẹp trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng Hàn Quốc. Hầu hết mọi người đều vô cùng ngưỡng mộ vóc dáng thon gọn và vòng eo "con kiến" của nữ diễn viên/idol.

Mặc dù đã bước sang tuổi 30 nhưng Yoona vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung, đáng yêu và vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Mới đây nhất, Yoona cũng khoe khéo được đôi chân trắng ngần, thon gọn cùng gương mặt "hack tuổi" qua bức ảnh mang không khí của mùa hè.

Vẫn khiến dân tình ngỡ ngàng với vòng eo con kiến và nhan sắc trẻ đẹp như gái đôi mươi, ai ngờ Yoona đã 29 tuổi?

Bức ảnh của Yoona gây bão cộng đồng mạng vì vòng eo siêu nhỏ

Vẫn khiến dân tình ngỡ ngàng với vòng eo con kiến và nhan sắc trẻ đẹp như gái đôi mươi, ai ngờ Yoona đã 29 tuổi?

"Có rất nhiều nữ idol xinh đẹp nhưng không ai được yêu quý như Yoona", lời khen của netizen Hàn dành cho nữ ca sĩ.

Vẫn khiến dân tình ngỡ ngàng với vòng eo con kiến và nhan sắc trẻ đẹp như gái đôi mươi, ai ngờ Yoona đã 29 tuổi?Vẫn khiến dân tình ngỡ ngàng với vòng eo con kiến và nhan sắc trẻ đẹp như gái đôi mươi, ai ngờ Yoona đã 29 tuổi?Vẫn khiến dân tình ngỡ ngàng với vòng eo con kiến và nhan sắc trẻ đẹp như gái đôi mươi, ai ngờ Yoona đã 29 tuổi?Vẫn khiến dân tình ngỡ ngàng với vòng eo con kiến và nhan sắc trẻ đẹp như gái đôi mươi, ai ngờ Yoona đã 29 tuổi?

Vòng eo của Yoona nổi tiếng khắp Kpop nhiều năm qua vì nhỏ đến khó tin

Nguồn: KB

Eri

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN