Hành động của 3 cô gái này đang bị cư dân mạng lên án rất gay gắt.

Chuyện về những cô gái khi ra ngoài rất xinh đẹp nhưng đôi khi lại có hành động khiếm nhã sẽ khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Như đoạn clip mới đăng trên mạng xã hội về 3 cô nàng xinh đẹp rủ nhau vào nhà hàng ăn uống nhưng lại nghịch bể cá nhà người ta dưới đây cũng là một ví dụ vô cùng cụ thể.

Theo những gì có trong video thì 3 cô gái trên cũng khá trẻ trung và đang ngồi trong nhà hàng sang trọng. Điểm đặc biệt của nhà hàng này là có bể cá to và được cho là thả loại cá Koi đắt đỏ có khi lên đến tiền triệu mỗi con.

Tất nhiên, đã là cá cảnh thì chỉ được ngắm thôi nhưng các cô nàng này lại thò tay xuống bắt cá lên rồi ném đùa nghịch và cưới đùa vui vẻ với nhau. Hình ảnh kém duyên này đã được một vị khách trong nhà hàng ghi lại và đăng tải lên Facebook.

Vào nhà hàng sang trọng, 3 cô gái vô tư thò tay bắt cá Koi tiền triệu lên ném nhau như cá diêu hồng - Ảnh 1.

3 cô gái vô tư thò tay xuống bể bắt cá Koi tiền triệu lên để ném đùa nhau.

Rất nhiều ý kiến bất bình đã được gửi về và chỉ trích các cô gái khi ném con cá Koi cả triệu bạc như là đi mua cá ngoài chợ.

"Con cá Koi mà làm như cá diêu hồng ấy. Vô ý thức quá".

"Chủ quán mà nhìn thấy cảnh này chắc là xót của lắm. Các cô này đúng là không đàng hoàng gì hết. Hành động lại còn vô duyên".

"Mà sao làm không có ai trong quán nhìn thấy ra nhắc nhở nhỉ. Là tôi mà ở đấy chắc là các cô ấy vuốt mặt không kịp luôn rồi".

Hiện tại, các nhân vật trong clip vẫn chưa có ý kiến về hành động của mình. Còn lại cư dân mạng thì vẫn tiếp tục bình luận vô cũng gay gắt về các cô gái.

Vào nhà hàng sang trọng, 3 cô gái vô tư thò tay bắt cá Koi tiền triệu lên ném nhau như cá diêu hồng - Ảnh 2.

Cá Koi chứ không phải cá diêu hồng để các nàng đùa nghịch như thế nha!

Nhân Mã,

Theo Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN