Vẻ đẹp sexy của phụ nữ trong mắt đàn ông thế giới

Mỹ 

Vẻ đẹp sexy của phụ nữ trong mắt đàn ông thế giới - 1

Đàn ông Hoa Kỳ đánh giá phụ nữ có các đặc điểm cao ráo, đầy đặn, tóc vàng, mắt xanh hoặc tóc nâu cùng mắt nâu nhạt là đẹp. Họ cũng không quá khắt khe về quan điểm màu da, dù trắng hay rám nắng đều có nét đẹp riêng. 

Trung Quốc 

Vẻ đẹp sexy của phụ nữ trong mắt đàn ông thế giới - 2

Đàn ông Trung Quốc thích phụ nữ thon thả hoặc có vóc dáng gọn gàng, mềm mại, da trắng mịn màng, mặt nhỏ cằm nhọn, mắt to. Phạm Băng Băng là một trong những người đẹp sở hữu nhan sắc hợp nhãn người Trung Quốc nhất.

Chia sẻ trên Quora, Nat - một "mày râu" đến từ Trung Quốc cho biết: "Càng gầy càng tốt, có thể đánh giá qua thử thách A4". 

Thử thách A4 là thử thách tiêu chuẩn sắc đẹp mới rộ lên ở Trung Quốc và một số nước châu Á vài tháng trước. Chị em sẽ so sánh độ rộng vòng eo với tờ giấy A4. 

Ai Cập 

Vẻ đẹp sexy của phụ nữ trong mắt đàn ông thế giới - 3

Người Ai Cập đánh giá phụ nữ có vóc dáng phồn thực, ngực nở nang là đẹp và quyến rũ nhất. 

Bulgari 

Vẻ đẹp sexy của phụ nữ trong mắt đàn ông thế giới - 4

Ở Bulgari, phái mạnh có xu hướng đánh giá cao những người phụ nữ có vóc dáng cao ráo, thân hình săn chắc và vòng 1 đầy đặn. 

Thụy Sĩ 

Vẻ đẹp sexy của phụ nữ trong mắt đàn ông thế giới - 5

Theo Nadège, một người đàn ông Thụy Sĩ cho biết ở đất nước này, phụ nữ có "chiều cao trung bình, tóc nâu hạt dẻ, mắt đẹp có hồn" là quyến rũ nhất. 

Philippines 

Vẻ đẹp sexy của phụ nữ trong mắt đàn ông thế giới - 6

Philippines là cường quốc về hoa hậu trên thế giới. Vậy tiêu chuẩn vẻ đẹp phụ nữ tại đất nước này có gì đặc biệt? Theo mày râu của quốc gia này, phụ nữ có vóc dáng cao vừa tầm, thậm chí nhỏ nhắn cũng đều đẹp nếu có tỷ lệ hông và mông đẹp. Vòng 1 hoàn hảo nên là khoảng cỡ F. 

Anh 

Vẻ đẹp sexy của phụ nữ trong mắt đàn ông thế giới - 7

Alec - một cư dân mạng từ Anh quốc chia sẻ đàn ông nước này thích phụ nữ có dáng vóc vừa phải, không quá gầy nhưng cũng không nên béo, ngực lớn nhưng không quá bự tới mức "vượt mặt", thân hình săn chắc. Chiều cao lý tưởng khoảng trên 1m70. 

Bangladesh 

Vẻ đẹp sexy của phụ nữ trong mắt đàn ông thế giới - 8

Tại Bangladesh, một người phụ nữ được đánh giá là xinh đẹp khi họ cao trên 1m57, tóc đen, mắt đen và lông mày đậm, dày.

Theo chia sẻ của một người đàn ông nước này thì bên cạnh vẻ đẹp hình thể thì mày râu Bangladesh cũng đánh giá người phụ nữ qua vẻ đẹp tâm hồn như lối sống nhã nhặn, thanh lịch....

Pháp

Vẻ đẹp sexy của phụ nữ trong mắt đàn ông thế giới - 9

Phụ nữ Pháp vốn nổi tiếng thanh lịch. Một cô gái lý tưởng trong mắt đàn ông Pháp là sự pha trộn giữa người mẫu thời trang với một cô gái nhà bên thân thiện.

Ngoài ra mày râu nước này cũng yêu thích các phụ nữ có phong cách, chất... chẳng hạn như một cô nàng Tom boy. Đặc biệt họ rất thích ngắm nhìn những phụ nữ có vòng 1 mini hơn là các cô gái có bộ ngực ngoại cỡ.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN