Nhiều khán giả mong muốn Thư về bên Vũ, Huệ chọn Quốc. Nhưng không loại trừ khả năng Khải và Nhã trở lại, phim kết trong đau đớn.

Mê cung - bộ phim lên sóng cùng thời điểm với Về nhà đi con - mới đây đã kết thúc với “cú lừa ngoạn mục”. Trùm cuối là Fedora nằm ngoài dự đoán của số đông khán giả. Chia sẻ với Zing.vn, Doãn Quốc Đam thừa nhận đó là “cú lừa” có chủ đích, cả về nội dung lẫn cách truyền thông, và được ê-kíp tính toán kỹ lưỡng.

Kết thúc của Mê cung khiến nhiều khán giả đồn đoán về một cú lừa tương tự ở Về nhà đi con dù hai phim khác thể loại. Bản thân đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã khẳng định phim sẽ kết thúc trong “đoàn viên, sum vầy”. Nhưng cũng không có gì đảm bảo chắc chắn để khán giả yên tâm mình không bị “lừa”.

'Về nhà đi con' có thể kết thúc như thế nào, hạnh phúc hay bất ngờ?

Hậu trường tập cuối Về nhà đi con được hé lộ.

Phương án 1: Kết thúc có hậu

Cái kết đang được nhiều người chờ đợi nhất ở Về nhà đi con là Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) sẽ về bên nhau. Cả hai sẽ yêu lại từ đầu, kết hôn lần hai nhưng là một cuộc hôn nhân đúng nghĩa thay vì một bản hợp đồng tiền tỷ như trước.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả dự đoán phim sẽ kết thúc với cảnh Vũ quỳ xuống chân Thư và nói lời cầu hôn. Đây là cái kết lãng mạn, đúng tuýp “happy ending” của nhiều phim truyền hình Việt.

Bên cạnh đó, số đông cũng hy vọng Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) sẽ thành đôi. Sau những đau khổ của thất bại hôn nhân, Huệ xứng đáng nhận được tình cảm yêu thương của một người đàn ông tốt. Những hành động của Quốc cũng cho thấy anh yêu Huệ thật lòng, có thể đồng hành với cô trong chặng đường còn lại của cuộc đời.

Tình tiết phim được nhiều người chờ đợi là Huệ và Quốc sẽ tổ chức đám cưới ở cuối phim. Đám cưới có sự góp mặt của Khải, và anh mỉm cười chúc phúc vợ cũ.

Trong đám cưới, cô Hạnh (Thúy Hà) cũng sẽ xuất hiện, đứng bên cạnh ông Sơn. “Con chăm cha không bằng bà chăm ông”, nhiều người xem truyền hình mong muốn ông Sơn và cô Hạnh sẽ trở thành một cặp, chăm sóc cho nhau lúc về già. Tình yêu không bao giờ là muộn.

'Về nhà đi con' có thể kết thúc như thế nào, hạnh phúc hay bất ngờ?

Khả năng cao Về nhà đi con sẽ kết thúc có hậu.

Phương án 2: Kết thúc hài hước

Ngoài kết thúc có hậu, phương án kết thúc mang màu sắc hài hước cũng có thể diễn ra ở Về nhà đi con. Theo đó, phim có thể kết thúc mở với những cảnh vui vẻ, và sẽ có những diễn biến mới về nhân vật phụ.

Một kịch bản có thể xảy ra là Khải và Nhã cùng trở lại. Cả hai vô tình gặp nhau trong đám cưới của Huệ và Quốc. Nhìn thấy Nhã, Khải đem lòng si mê và hai người bắt đầu mối quan hệ yêu đương.

Cùng với đó, Dũng (Anh Vũ) sẽ đến với Linh (Khánh Linh). Cả Dũng và Linh đều là bạn tốt của Vũ và Nhã, nhiều khán giả nhận thấy hai nhân vật cũng khá hợp nhau. Trong Về nhà đi con, Linh là nhân vật được yêu thích, không ít người chờ đợi Linh trở lại trong tập cuối và nên duyên với Vũ.

Một kịch bản vui vẻ khác cũng có thể xảy ra là Liễu (Thủy Tiên) sẽ trở lại. Liễu sẽ đến đám cưới của Huệ và xin lỗi chị dâu cũ vì trước đây đã có nhiều hành động quá đáng, lăng mạ Huệ. Dù xin lỗi, tính cách của Liễu không thay đổi, cô vẫn ham ăn và mải mê với những món ngon tại đám cưới. Phim kết lại khi tất cả nhân vật bật cười nhìn Liễu.

'Về nhà đi con' có thể kết thúc như thế nào, hạnh phúc hay bất ngờ?

Nhã có thể "tái xuất" vào tập cuối.

Phương án 3: Kết thúc bất ngờ

Kết thúc mà người theo dõi Về nhà đi con sợ nhất là Vũ sẽ không đến với Thư, Huệ và Quốc cũng không thể thành một cặp. Theo đó, Nhã sẽ trở lại và phá đám mối quan hệ giữa Thư và Vũ.

Trên mạng xã hội từng lan truyền kịch bảnVề nhà đi con kết thúc trong máu và nước mắt. Nhã quay lại trả thù và tấn công Vũ bằng một nhát dao, nhưng Thư lại đỡ cho Vũ. Thư sau đó nhập viện cấp cứu nhưng may mắn qua khỏi, trong khi Nhã tự sát.

Đây là kết thúc đau đớn, không ai mong muốn, và cũng ít khả năng xảy ra.

Nhưng một kết thúc có khả năng thành hiện thực là Huệ sẽ về với Khải. Sau những lỗi lầm, ai cũng có quyền làm lại cuộc đời. Thực tế, Về nhà đi con lấy cảm hứng từ phimKhi đến ông góa vợ bật khóc. Trong Khi đàn ông góa vợ bật khóc, cô con gái lớn cũng về với chồng cũ.

Diễn biến của tập cuối hiện vẫn là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Mỗi người lại có những dự đoán của riêng mình, câu trả lời sẽ có trong tập cuối Về nhà đi con, phát sóng vào tối nay.

Khuê Tú

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN