Phan Đăng Nhật Minh đã vừa giành vòng nguyệt quế trong cuộc thi tuần 1, tháng 3, quý I của Đường lên đỉnh Olympia vừa qua với số điểm cao kỷ lục.

Được biết đến với trí nhớ siêu phàm và việc biết đọc, tính toán từ khi mới 18 tháng tuổi, Phan Đăng Nhật Minh luôn là cái tên khiến người ta phải ngưỡng mộ. Gần đây nhất, "cậu bé Google" còn gây xôn xao với thông tin sẽ góp mặt trong trận Chung kết Olympia mùa thứ 17. Mặc dù chương trình chưa chính thức phát sóng nên thông tin này chưa thể kiểm chứng, song việc Phan Đăng Nhật Minh tham gia thi Đường lên đỉnh Olympia năm nay đã đủ để khiến khán giả tò mò theo dõi.

Về nhất với 400 điểm, "Cậu bé Google" Phan Đăng Nhật Minh vừa lập kỷ lục mùa Olympia mới

Phan Đăng Nhật Minh tại Đường lên đỉnh Olympia.

Và vừa rồi, trong cuộc thi tuần 1, tháng 3, quý I mới được lên sóng vào chiều chủ nhật (23/10), "Cậu bé Google" lại một lần nữa khiến mọi người trầm trồ khi đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế với 400 điểm. Được biết đây cũng chính là số điểm kỷ lục của Olympia năm thứ 17 cho đến bây giờ.

Trong tất cả các phần thi, Nhật Minh luôn thể hiện được tài năng, bản lĩnh và sự quyết đoán của mình. Phần Khởi động, "cậu bé Google" đã trả lời rất nhanh và giành được 100 điểm. Phần Vượt chướng ngại vật, Nhật Minh đã tìm được đáp án chỉ sau câu hỏi thứ 2. 

Không ít khán giả đã để lại bình luận khen ngợi cho phần thể hiện xuất sắc của Nhật Minh sau cuộc thi tuần vừa rồi. Nhiều người cũng hi vọng kết quả với 400 điểm của Nhật Minh sẽ vẫn chưa phải là số điểm cao nhất của Olympia 17.

Về nhất với 400 điểm, "Cậu bé Google" Phan Đăng Nhật Minh vừa lập kỷ lục mùa Olympia mới

Nói thêm về Nhật Minh, hiện tại cậu bạn này đang học tại trường THPT Hải Lăng (Quảng Trị). Ở cuộc thi Chinh Phục - nơi mà Nhật Minh đã khiến tất cả mọi người "choáng" với màn trả lời nhanh như gió và chính xác gần như hết các câu hỏi, bạn chơi của cậu cũng chính là Hồ Đắc Thanh Chương, người vừa vô địch Olympia năm thứ 16.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN