Anh sẽ là người nhìn vào mắt em và nói rằng em là người tuyệt vời nhất mà anh từng gặp, và có lẽ đó sẽ là lần đầu tiên trong cuộc đời, em thực sự tin rằng đó là sự thật…

Anh đã nhìn rất nhiều cô gái nhưng riêng em, cảm xúc mà em mang tới cho anh khác hoàn toàn bọn họ. Nói là yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên thì hơi quá, nhưng anh đã mến em từ lần đầu gặp gỡ, cái cảm giác anh không thể nào gọi tên được, chỉ biết là anh đã thấy em và không ai đi vào tim anh được nữa. 

Em có biết là sẽ có một ngày nào đó em sẽ gặp được một người thuộc về riêng mình - một người bạn, một nửa tâm hồn - người mà em có thể kể cho họ nghe về những giấc mơ của mình không? 

Vì em xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất!

Tin anh, em xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. 

Em xứng đáng để anh đối xử với em như nữ hoàng vì anh biết đó chính là những gì anh đang có. Anh sẽ chịu đựng thử thách cam go vì em, em quan trọng với anh và anh luôn nhắc nhở điều đó với em hàng ngày. 

Em xứng đáng được hưởng niềm đam mê và sự ham muốn. Em nên bắt đầu một ngày bằng nụ hôn của ai đó vào mỗi buổi sáng, ngắm nhìn em với ánh mắt yêu thương và ấm áp. Em nên ở cạnh người luôn thích đem lại niềm vui cho em và luôn muốn làm hài lòng em trong tình yêu . 

Em xứng đáng với một người chăm sóc, một người đàn ông biết nhớ những dịp đặc biệt và những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Em xứng đáng được đón nhận hoa và socola từ người đàn ông đang nghĩ đến em. 

Em xứng đáng với một người biết lên kế hoạch bởi vì anh ấy biết mang lại niềm vui cho cuộc sống của em, em nên hẹn hò với ai đó khiến em thấy mình đặc biệt và anh ấy đang nỗ lực để em hạnh phúc . 

Em xứng đáng với người đàn ông có tinh thần hiệp sĩ, anh ấy mở cửa cho em, kéo ghế cho em ngồi...vv... Anh ấy biết tầm quan trọng của việc tán tỉnh em. 

Em xứng đáng với một người khiến em tốt hơn, anh ấy phát huy những điều tốt đẹp nhất trong em và có được tình yêu của em. 

Em xứng đáng với một người đàn ông luôn khiến em mỉm cười. 

Em xứng đáng với một người đàn ông khiến những giấc mơ của em thành sự thật, em xứng đáng có ai đó nắm tay, ai đó đi bên cạnh và hãnh diện khi được hẹn hò với em, em xứng đáng bên cạnh người đàn ông mà anh ấy may mắn có được em... 

Và... người sẽ mang lại những điều đó cho em, chính là anh. 

Vì em xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất!

Anh sẽ là người giúp em gạt đi những sợi tóc rối vương nơi khoé mắt, khoé môi. Anh sẽ là người mang đến cho em những bông hoa khi em không ngờ nhất, là người sẽ ngắm nhìn khuôn mặt của em những lần em say sưa trong một cuốn truyện hay một bộ phim nào đó. Sẽ là người gọi điện chúc ngủ ngon, hay đơn giản chỉ để nói rằng anh đang nhớ em. 

Anh sẽ là người nhìn vào mắt em và nói rằng em là người tuyệt vời nhất mà em từng gặp, và có lẽ đó sẽ là lần đầu tiên trong cuộc đời, em thực sự tin rằng đó là sự thật… 

Anh muốn mình là bờ vai vững chãi nhất, muốn mình là vòng tay ấm áp nhất và là người em cần nhất. Vậy nên có mạnh mẽ, em cũng đừng mạnh mẽ trước mặt anh; có chịu đựng, cũng đừng chịu đựng sau lưng anh; có khóc, cũng đừng khóc khi anh không bên cạnh. Anh muốn thấy một em chân thật nhất, muốn em là chính mình khi ở cạnh bên anh, em biết không? 

Vì em xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất!

Anh đã gặp gỡ rất nhiều người nhưng lần đầu tiên thấy em, dường như em là duy nhất - người con gái của đời anh. Em có biết sự im lặng và buồn đau của em nó đáng sợ với anh thế nào không? Cuộc đời anh ngoài nụ cười của em ra mọi điều khác đều là thừa thãi, không điều gì khác có thể rung động đến trái tim anh - một trái tim mà đã bị tâm hồn, suy nghĩ của em cướp mất từ lần gặp đầu tiên. 

Hứa đừng bao giờ rời khỏi anh, anh có thể mất tất cả, trừ em ra. Em là niềm tin, là hy vọng, là cả cuộc sống này của anh!” - em chính là người con gái đầu tiên mà anh yêu thương và anh cũng muốn em là người cuối cùng trong cuộc đời anh. 

ST 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN