Những tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của Dương Mịch nhận được sự quan tâm của mọi người.

Kể từ sau khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn, cư dân mạng luôn muốn tìm về những "chứng cứ" chứng minh tình cảm của họ đã tan vỡ từ lâu và lý do khiến cả hai "đường ai nấy đi". Mới đây, dân mạng đã tìm lại một đoạn phỏng vấn kể về cuộc sống hôn nhân của Dương Mịch và nhiều người cho rằng lý do mà cô nàng nói ra trong cuộc phỏng vấn này là một phần khiến cô với Lưu Khải Uy ly hôn.

Phải chăng vì lý do này nên mới khiến cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy không bền lâu? - Ảnh 1.

Trong video phỏng vấn, Dương Mịch cho biết cô và Lưu Khải Uy đều không phải là những người đặc biệt lãng mạn, họ là người rất nhàm chán vào tất cả các ngày trong tuần. Ngay cả khi họ có một đám cưới lãng mạn ở Bali cách đây 5 năm trước, Lưu Khải Uy cũng không tạo bất ngờ nào cho Dương Mịch. Ngoài ra Dương Mịch cũng tiết lộ, Lưu Khải Uy chưa từng làm những điều lãng mạn cho mình, do đó có thể thấy cuộc sống hôn nhân của họ có vẻ khá đơn điệu.

Phải chăng vì lý do này nên mới khiến cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy không bền lâu? - Ảnh 2.

Từ trước đến nay, dân mạng lại luôn cảm thấy cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy rất lãng mạn nhưng thực chất lại không phải như vậy.

Dương Mịch thuộc kiểu phụ nữ mạnh mẽ nên nếu nhìn vào bề ngoài thì có lẽ Lưu Khải Uy sẽ là người lãng mạn hơn nhưng anh lại không làm những chuyện khiến bà xã vui vẻ để giữ cho cuộc hôn nhân thêm bền vững hơn. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân khiến hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy dần dần đi vào bế tắc, kết quả cuối cùng chính là ly hôn.

Phải chăng vì lý do này nên mới khiến cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy không bền lâu? - Ảnh 3.

Mặc dù cặp đôi đẹp một thời này đã ly hôn nhưng họ vẫn còn con gái Tiểu Nhu Mễ. Họ sẽ vẫn giữ tình cảm bạn bè và cùng nhau nuôi nấng Tiểu Nhu Mễ cho đến khi cô bé trưởng thành.

                                                                                                                             Nguồn: QQ

Hoàng Linh,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN