Seungri đã có động thái bất ngờ giữa lúc "nước sôi lửa bỏng".

Ngày 18/3, chương trình "Current Events Show: This Is Politics" của TV Chosun đưa thông tin Seungri bị nghi lén lút che giấu bằng chứng trước cáo buộc "móc nối" với cảnh sát cấp cao. Trước đó, Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon dính cáo buộc đi cửa sau với một quan chức cảnh sát cấp cao tên Yoon để che giấu những tội ác mà các thành viên trong nhóm phạm phải.

Sở dĩ Seungri bị nghi lén che giấu bằng chứng liên quan đến nhân vật cảnh sát này vì mới đây cựu thành viên nhóm Big Bang bỗng xóa đi bức ảnh mặc quân phục từ lâu. Không lý nào giữa thời điểm "nước sôi lửa bỏng" như thế này, Seungri lại "rảnh" đến mức đi dọn Instagram mà không có mục đích nào cụ thể.

Vì một hành động, Seungri bị nghi lén lút xóa bằng chứng "móc nối" với cảnh sát cấp cao trong chatroom chấn động

Bức ảnh bị Seungri xóa khỏi Instagram trong lúc "nước sôi lửa bỏng"

Bình luận viên Go Sung Kook của chương trình này cho rằng: "Từ những gì tôi biết, Phòng thí nghiệm khoa học, hình sự và điều tra quốc gia có thể xác nhận việc anh ta xóa ảnh trên Instagram. Họ khó có thể tìm ra người được tag trong ảnh nhưng vẫn điều tra được". 

Ngày 25/11/2014, Seungri đăng tải một bức ảnh anh mặc đồng phục cảnh sát với dòng trạng thái "Chào" bằng tiếng Ý. Ngày 12/9 cùng năm, Seungri bị vướng vào vụ tai nạn xe hơi tại đường cao tốc Gangbyeon. Vào thời điểm đó, nam ca sĩ bị nghi lái xe say xỉn nhưng cuối cùng cảnh sát lại kết luận đây là vụ tai nạn xảy ra vì tốc độ vượt mức cho phép.

Vì một hành động, Seungri bị nghi lén lút xóa bằng chứng "móc nối" với cảnh sát cấp cao trong chatroom chấn động

Nam ca sĩ lại tiếp tục dính nghi án che dấu bằng chứng về mốc thời gian quan trọng này. Không ít netizen đoán rằng, liệu bộ quân phục trong bức ảnh Seungri xóa vội này có thể thuộc về vị cảnh sát cấp cao Yoon hay không.

Đáp lại nghi vấn từ báo chí về vấn đề này, Yoon khẳng định: "Tôi không hề quen Seungri vào năm 2014 và tôi thậm chí còn không biết đến nhóm Big Bang. Tôi sẽ khiến những người đưa ra tin đồn trước khi xác nhận lại với các bên liên quan vì tội phỉ báng".

Năm 2014, Big Bang vốn đã trở thành nhóm nhạc quốc dân và thậm chí còn bắt đầu được công nhận ở tầm quốc tế. Chính vì vậy lời khẳng định "không biết Big Bang là ai" của Yoon càng khiến công chúng nghi ngờ.

Nguồn: TVReports

ON

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN