Đàn ông có gia đình có 1 sự cuốn hút rất lạ mà trai độc thân không thể nào có được, vì sao vậy?

01

Nhiều cô gái xinh đẹp chẳng chọn đàn ông độc thân mà lại chọn gã đàn ông đã có gia đình và cô ả gọi đó là sự quyến rũ.

V. yêu X. vì anh ta có tài chính, sự nghiệp, sự quyết đoán và tinh tế mà những gã trai độc thân không có cửa nào bén tới. V. từng có lần dám nói với vợ X. rằng: "Chị xem lại mình xem, chị có cái gì? Chị không xứng với anh ấy. Anh ấy mê tôi như điếu đổ rồi. Buông tha anh ấy đi".Và vợ của người tình nhắn lại vẻn vẹn dòng chữ: "Cô thấy anh ta quyến rũ ư, là do tôi dạy cả đấy". Mặt V. bỗng dưng ngắn tũn, có nhẽ nào...

V. cũng có chút tò mò, có thực là do vợ X. đã làm nên sự quyến rũ của gã nhân tình mình đang sở hữu không? Và điều lạ kỳ là X. thừa nhận.

Vì sao đàn ông có vợ lại cuốn hút? - Câu trả lời khiến "tiểu tam" đang tự hào "quyến rũ được đàn ông tốt" mặt sẽ biến sắc!

Tranh minh họa

X. nói rằng xưa kia anh ta cũng khô khan, cũng ăn mặc thiếu tinh tế và chẳng biết hành động ga lăng. Là do cả 1 quá trình nhờ vợ càm ràm, uốn nắn và thậm chí là đòi ly hôn mà anh ta mới khác. Thậm chí là cả số tiền mà hiện nay anh ta có cũng là nhờ sự chung lưng của vợ mà có được cơ ngơi như hiện nay và tiền cũng làm nên sự quyến rũ anh đang sở hữu.

V. bất giác thở dài thườn thượt.

02

"Tiểu tam", những cô gái yêu người đàn ông có dấu vết. Sức cuốn hút của anh ta là do vợ anh ta dạy.

Nếu thấy anh ta sâu sắc là do bấy nhiêu năm vợ bảo phải biết sống có trước có sau, biết quan tâm từ những chi tiết nhỏ nhất.

Thấy anh ta ăn mặc phong cách, phối đồ chuẩn chỉnh là do quần áo vợ chọn, vợ cũng hướng dẫn anh ta giày loại này nên đi kèm với đôi tất nào. Chiếc quần này nên chọn dây lưng ra sao.

Nếu thấy anh ta biết quan tâm và hiểu chuyện là vì vợ rơi vố số nước mắt và hàng đống cơn giận hờn để đổi đấy.

Nếu thấy anh ta ngọt ngào lãng mạn là vì hàng đống cơn giận hờn của vợ đã giúp anh ta hiểu được tâm lý của phụ nữ.

Nếu thấy anh ta rút ví mạnh tay, tài chính không phải nghĩ là do khi xưa người đổ mồ hôi cùng anh ta chính là vợ, nếu không muốn nói vợ có khi còn là người lót đường để anh ta bước.

Nếu thấy anh ta dịu dàng ngày hôm nay là do vợ anh ta dùng cả thành xuân để dạy đấy.

03

Cố Giai của "30 chưa phải là hết" nói với ả trà xanh: "Cô yêu chính người đàn ông ấy, hay là vì trên người đàn ông ấy có dấu vết của người phụ nữ khác".

Gã chồng ngọt ngào như Trọng Hưng vừa bị cô vợ từng là hot girl Âu Hà My "bóc phốt" ngoại tình trong đó có những màn "cưu mang" khi sa cơ lỡ vận là cả tiền bạc của mẹ vợ đổ vào để cứu con rể, cứu cuộc hôn nhân của con gái mình. Và sau khi sống sót anh ta lại đi cưu mang 1 cô ả khác.

Vì sao đàn ông có vợ lại cuốn hút? - Câu trả lời khiến "tiểu tam" đang tự hào "quyến rũ được đàn ông tốt" mặt sẽ biến sắc!

Tranh minh họa

Vậy đàn ông ngoại tình thường là vì gì? Là vì những lời mật ngọt có cánh của tiểu tam rót đến tai khiến anh ta tưởng mình là người hùng trong khi vợ chỉ có cằn nhằn, than trách, nhắc nhở. Nhưng tất cả đều là sự đánh đổi, anh ta vì cái sung sướng nhất thời đã quên "người thầy" từ lớp vỡ lòng dìu dắt chính mình.

Vợ có thể "ép" anh ta bỏ thuốc vì sợ ảnh hưởng sức khỏe nhưng bồ sẽ bảo "anh hút thuốc gì mà thơm thế". Và đàn ông ngu si chỉ biết mình đẹp trong mắt 1 cô ả mà tham bát bỏ mâm.

Ngoại tình để che đậy sự yếu kém của mình bằng những ve vuốt tinh thần và lời ru ngủ từ cô ả đến từ hiện tại.

Ừ thì cứ bỏ vợ sảy thai, ốm yếu, đầu tóc rối bời mà đến ôm ấp người tình đi. Ừ thì tiểu tam cứ tin rằng là vì mình quyến rũ nên có được người đàn ông tốt đi.

Rồi thì hãy cứ kết thúc bằng 1 đám cưới viên mãn đi.

Cái câu "từ đó về sau họ hạnh phúc bên nhau suốt đời" mãi chỉ có trong cổ tích. Lúc tiểu tam biến thành vợ, gã chồng bạc bẽo lại thành chồng thì nồng nhiệt hôm qua đang được quấy lên từ từ đổ vào cái máng lợn y xì như cũ.

Chó thường không quên ơn chủ. Mèo cũng biết ăn phần ăn của riêng mình. Những kẻ chẳng biết trân trọng hôn nhân hay những nghĩa tình thâm sâu, những kẻ xây hạnh phúc trên sự phản bội và cướp giật thường chỉ có chiếc lâu đài... bằng giấy!

ĐX

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN