Tìm được một người đàn ông tốt đã khó, duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài, bền vững với anh ấy còn khó hơn gấp bội phần.

Yêu một người đàn ông tốt không hề đơn giản. Một chàng trai tốt không chỉ thể hiện bằng những cử chỉ ngọt ngào hay lời nói hoa mĩ trước mắt bạn. Anh ta không bất chấp mọi cách làm bạn vui lòng, luôn phản đối những quyết định sai lầm và cũng chẳng chiều chuộng tính lười biếng của bạn. Chính vì vậy, không phải ai cũng chấp nhận cũng như vừa lòng với những điều một người đàn ông tốt thực hiện.

Thay vì dùng những lời lẽ ngọt ngào và thiếu chân thật để nuông chiều cảm xúc của bạn, những chàng trai này sẵn sàng bày tỏ thẳng thắn suy nghĩ của mình nếu bạn làm gì sai hoặc thậm chí khiến bạn tức giận khi trực tiếp phê bình tật xấu của bạn. Tuy vậy, nếu đủ bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề, bạn sẽ nhận ra điều này có lợi rất nhiều với bạn và cả mối quan hệ mà bạn đang sở hữu.

Vì sao đàn ông tốt tìm đã khó, giữ bên mình càng khó hơn?

Ảnh minh họa

Một chàng trai tốt sẽ chẳng ngần ngại nhận cuộc gọi của người yêu cũ dù đang đi cùng bạn. Anh ấy biết chắc chắn có chuyện khẩn cấp nên cô ấy mới gọi và chẳng ngại ngần giấu giếm. Tuy vậy, nếu không hiểu được điều này, các cô nàng sẽ vô cùng bực tức và khó chịu. Không phải ai cũng hiểu rằng điều này chẳng hề tồi tệ, thậm chí còn đáng trân trọng hơn so với lén lút trò chuyện với người tình cũ khi người yêu không ở bên cạnh.

Một chàng trai tốt sẽ đặt gia đình lên trên mối quan hệ của anh ấy. Khi chấp nhận điều này, bạn mặc nhiên bị xếp hạng hai trong sự ưu tiên của chàng, thứ mà cô nàng nào cũng mong mình ở vị trí cao nhất. Tuy vậy, anh chàng đó cũng mong muốn bạn duy trì và mở rộng mối quan hệ với những người thân và bạn bè chứ không bó buộc toàn bộ thời gian cho mối quan hệ của hai người. Bằng cách này, sợi dây liên kết của cả hai luôn được thắt chặt và bện lại vững chắc bởi những người thân và bạn bè xung quanh. Thế nhưng không phải cô nàng nào cũng muốn vậy, một số chỉ muốn dành trọn vẹn toàn bộ thời gian cùng 'người tình trăm năm' của mình, số khác lại không thể chấp nhận sự thật rằng mình không phải ưu tiên số một của chàng.

Vì sao đàn ông tốt tìm đã khó, giữ bên mình càng khó hơn?

Ảnh minh họa

Một chàng trai tốt sẽ thay đổi bạn. Anh ấy sẽ dành ra hàng giờ thảo luận, trò chuyện nhằm giải quyết vấn đề của cả hai và biến bạn trở thành người hoàn hảo hơn. Bởi chẳng nuông chiều những thói xấu của bạn, người ấy sẽ nghiêm khắc và có phần cứng rắn khi bạn chẳng thể sửa chữa chúng. Dù rằng khó chịu trước điều này, bạn sẽ phải tập làm quen với chúng nếu muốn mình trở nên hoàn thiện và duy trì một mối quan hệ tuyệt vời.

Một chàng trai tốt sẽ sẵn lòng tha thứ trước những sai lầm của bạn trong quá khứ. Tính cách cứng rắn và nghiêm khắc sẽ chẳng khiến những anh chàng này khó chịu và cằn nhằn về những sai lầm trước đây của bạn. Anh ấy sẽ cùng bạn giải quyết và tìm ra phương án để không lâm vào tình cảnh đó nữa. Chỉ khi bạn mắc sai lầm hệt như lần trước, chàng mới nghiêm khắc nhắc nhở và cứng rắn trước sai lầm đó. Bạn sẽ chẳng thể tìm thấy sự bình yên và động lực để vượt qua mọi chuyện nhiều như khi ở bên những anh chàng như vậy.

Tìm được một người đàn ông tốt đã khó, giữ được anh ấy còn khó hơn. Không phải cô nàng nào cũng đủ mạnh mẽ và trưởng thành để nhận diện những điều tốt đẹp ấy. Do vậy, hãy trân trọng chàng trai của mình, đặc biệt khi anh ấy sở hữu những đặc điểm của một người tuyệt vời như vậy.

Theo Thoughtcatalog

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN