Trên đời này ngu xuẩn nhất chính là yêu một người quá nhiều. Bởi vì cho dù bạn có tốt với anh ta chừng nào, hi sinh vì anh ta bao nhiêu tuổi xuân...thì đến cuối cùng anh ta tìm được người đàn bà khác thì cũng rời bỏ bạn mà đi thôi.

Trên đời này có vô vàn những điều ngu ngốc khác nhau, thế nhưng có một loại ngu xuẩn mà phụ nữ đôi khi lại không biết đó chính là yêu quá nhiều một người đàn ông?

Phụ nữ vẫn luôn tin rằng cách để có một tình yêu, một tổ ấm hạnh phúc đó chính là họ phải luôn hi sinh, cam chịu, chấp nhận yêu một người đàn ông bằng xưng bằng máu của mình. Luôn ở bên anh ta, cam tâm tình nguyện vì anh ta.

Việc yêu một người quá nhiều đôi khi cũng là một loại ngu xuẩn

Quá yêu một người chỉ càng khiến cho phụ nữ thêm đáng thương hơn mà thôi. Vì cuộc đời họ lúc nào sống dựa theo cảm xúc của người đàn ông (ảnh minh họa)

Nhưng rồi yêu thương một người đàn ông thật tâm thật dạ phụ nữ nhận lại được gì? Nước mắt, đau thương, sự phản bội. Quá yêu một người chỉ càng khiến cho phụ nữ thêm đáng thương hơn mà thôi. Vì cuộc đời họ lúc nào sống dựa theo cảm xúc của người đàn ông. Lúc nào sợ người đàn ông buồn...trong khi chính bản thân phụ nữ trái tim lại chẳng còn nguyên vẹn nữa.

Thế nhưng trên đời này ngu xuẩn nhất chính là yêu một người quá nhiều. Bởi vì cho dù bạn có tốt với anh ta chừng nào, hi sinh vì anh ta bao nhiêu tuổi xuân...thì đến cuối cùng anh ta tìm được người đàn bà khác thì cũng lại tuyên bố: ''Anh yêu em nhưng anh không thể đến với em được. Hi vọng em sẽ tìm được một người đàn ông khác tốt hơn anh"

Đừng vội níu kéo anh ta vì nghĩ rằng người đàn ông đó đang lo lắng cho mình. Không có đâu, là vì anh ta muốn chia tay bạn nhưng vẫn muốn giữ cái bản mặt tốt của mình trước bạn và cả những người khác đấy thôi. Phụ nữ khi quá yêu một người đàn ông họ sẽ cảm thấy như nào?

Là việc họ không thể diễn tả tình yêu của mình chỉ vì ngôn từ quá vụng về

Là việc họ quên không nói cho người đàn ông họ biết rằng họ yêu anh ta nhiều như nào

Việc yêu một người quá nhiều đôi khi cũng là một loại ngu xuẩn

Quá yêu một người khiến cho phụ nữ không chừa cho mình lối đi, để rồi rơi vào thế bị động, một mình gặm nhấm nỗi đâu (ảnh minh họa)

Là đôi khi họ luôn cho đi nhưng chưa một lần nào muốn được nhận lại. Muốn được người đàn ông che chở, được yếu đuối như những người đàn bà khác.

Để rồi tới cái lúc họ bị người đàn ông bỏ lại phía sau thì họ cũng chỉ biết im lặng. Họ đâu còn có thể làm được gì ngoài việc đứng im chấp nhận cơ chứ. Quá yêu một người khiến cho phụ nữ không chừa cho mình lối đi, để rồi rơi vào thế bị động, một mình gặm nhấm nỗi đâu.

Cứ thế khi thời gian trôi đi, vết thương cũng đã dần nguôi ngoai...thì lúc này phụ nữ mới nhận ra rằng họ quá ngu ngốc, vì sau từng ấy năm vẫn nghĩ mãi về chuyện cũ để khiến bạn thân lại tự u sầu. Lúc này nhất định phụ nữ sẽ biết bản thân họ xứng đáng hơn rất nhiều, được yêu và nhận tình yêu. Bởi cuộc đời ngắn lắm, cứ mãi vì chuyện buồn thì khi ngoảnh lại niềm vui cũng vụt mất...

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN