Giờ đây, em không hối tiếc, cũng thôi việc quan tâm anh đã ở đâu. Nhưng em hài lòng vì anh đã ở trong trái tim em một thời gian đủ dài.

Anh đã ở đâu khi em cần anh đưa về trong một lần hỏng xe vào buổi chiều tối. Khi những cuộc gọi của em chỉ là dòng hồi đáp vô hồn từ tổng đài viên báo rằng “không liên lạc được.”

 Anh biết không, có lẽ thứ mà một người phụ nữ cần vào thời điểm đó không phải là có người đưa về nhà mà chỉ đơn giản là ai đó cùng sẻ chia những gì em đang trải qua. Để họ ở cạnh em, rồi cùng em đẩy chiếc xe đang nặng nề vì hỏng hóc cũng được. Như vậy thì em đâu trách đời làm gì.

Anh đã ở đâu, khi em cần một người trò chuyện vào hôm em bị áp lực về công việc. Những câu chuyện trước đó, em đã cố gắng để né tránh vấn đề rằng công việc của em thực sự đang bế tắc và khó khăn. Anh không chia sẻ với em đã đành, đến cả lần sau cuối em cần một lời động viên, thì anh vẫn không phải là người đầu tiên em liên lạc được.

Viết cho em - những cô gái đang chông chênh với tình yêu...

Em đã mạnh và không bao giờ hỏi anh đang ở đâu nữa (Ảnh minh họa)

Mọi người cứ nghĩ rằng em mạnh mẽ và đối mặt được với khó khăn này, nhưng em có người yêu kia mà, anh đã ở đâu?

Anh đã ở đâu, khi em muốn nhận được lời quan tâm, ai đó mua cho mình một tô cháo thật ấm trong cơn sốt li bì mà em một mình đối mặt vào tối qua. Em không phải là không thể vượt qua một cơn sốt, chỉ là lòng em đau hơn cơ thể em gấp trăm lần khi không có được một nửa sự quan tâm mà anh vẫn thường dành cho những cô nàng anh gặp.

Ngày em nói chia tay, anh không bất ngờ, em không sững sờ. Em cũng không chờ đợi anh việc níu kéo, cũng không chờ đợi anh một lời giải thích về những lần anh đã hững hờ mà quên đi sự tồn tại của em một cách chính đáng.

Có lẽ, em cũng sẽ thôi hỏi những câu rằng: “Anh đã ở đâu?” để bắt đầu một ngày của mình trong tự do và không sự ràng buộc. Sau cùng của một tình yêu thì cuối cùng em mới biết cách để quý trọng bản thân nhiều gấp đôi so với trước.

Giờ đây, em không hối tiếc, cũng thôi việc quan tâm anh đã ở đâu. Nhưng em hài lòng vì anh đã ở trong trái tim em một thời gian đủ dài để em biết đánh vần thế nào là tổn thương và yêu đương trọn vẹn. Chào anh, người đàn ông của những nhớ nhung đã thuộc về dĩ vãng.

NA

Theo nguoiduatin

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN