Cặp đôi Harry - Meghan Markle đã không thể sở hữu những điều mà họ muốn sau khi rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh.

Vào ngày 18/2, trang Daily Mail đưa tin Nữ hoàng Anh và một số thành viên hoàng gia cao cấp được cho là đồng nhất ý kiến về việc vợ chồng Harry và Meghan Markle sẽ không được phép sử dụng tên thương hiệu "Sussex Royal" để phục vụ cho mục đích thương mại.

Theo Daily Mail, sau một loạt các cuộc thảo luận kéo dài và phức tạp, Nữ hoàng cùng một số thành viên khác được cho là quyết định cặp đôi Harry và Meghan không được phép giữ chữ "Royal" (Hoàng gia) trong tên thương hiệu đã đã đăng ký bản quyền là "Sussex Royal".

Vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex trước đó đã chi hàng chục ngàn bảng Anh cho trang web mới Sussex Royal để cùng với trang Instagram hiện tại của họ thành một "cần câu cơm" giúp cặp đôi quảng bá tên tuổi và phục vụ cho mục đích thương mại.

Vợ chồng Meghan Markle nhận "cú đánh chí mạng": Nữ hoàng được cho là cấm cặp đôi sử dụng thương hiệu hoàng gia Sussex để kiếm tiền

Trang web Sussex Royal của vợ chồng Meghan được cặp đôi chăm chút đầu tư.

Họ cũng đã tìm cách đăng ký bản quyền mang tên Sussex Royal cho một loạt các mặt hàng và hoạt động, bao gồm quần áo, văn phòng phẩm, sách và tài liệu giảng dạy. Ngoài ra, họ đã thực hiện các bước để thành lập một tổ chức từ thiện mới có tên là Sussex Royal, Quỹ của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex.

Với quyết định của Nữ hoàng, vợ chồng Meghan Markle sẽ phải tìm tên thương hiệu mới của mình. Đây rõ ràng là một đòn giáng mạnh vào họ khi vợ chồng Harry đã đầu tư rất nhiều vào thương hiệu Sussex Royal. Cặp đôi sẽ phải xây dựng lại trang web hay tổ chức từ thiện của họ cùng hàng trăm các sản phẩm đã đăng ký thương hiệu.

Nhiều nguồn tin cho hay, Nữ hoàng Anh nói rằng bà không chấp nhận việc con cháu mình kiếm tiền trục lợi từ tước hiệu hoàng gia của họ. Vợ chồng Meghan đã chấp nhận ra ở riêng, từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia nên họ không được phép sử dụng bất kỳ đặc quyền nào của hoàng gia nữa.

Vợ chồng Meghan Markle nhận "cú đánh chí mạng": Nữ hoàng được cho là cấm cặp đôi sử dụng thương hiệu hoàng gia Sussex để kiếm tiền

Nữ hoàng Anh đã đưa ra một cú đánh chí mạng đối với vợ chồng cháu trai.

Cặp đôi Harry - Meghan Markle được cho là buộc phải chấp nhận quyết định của Nữ hoàng Anh như một phần thỏa thuận cho việc họ ra ở riêng. Cặp đôi không thể sử dụng tên Sussex Royal như họ đã hy vọng.

Nguồn: Daily Mail

Diệp Lục,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN