Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tại sân bay Đà Nẵng đã được khán giả có mặt ở đây kịp thời ghi lại.

Sau lễ cưới vào ngày 25/9 vừa qua, Trường Giang và Nhã Phương đã cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật tại Phú Quốc. Cho đến mới đây, cặp đôi lại tiếp tục bị bắt gặp có mặt ở sân bay Đà Nẵng để chuẩn bị đáp chuyến bay đi nước ngoài. 

Theo đó, một số hình ảnh vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương diện đồ đôi, mang khẩu trang, đội mũ kín mít đã được khán giả tại đây ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Mặc dù chưa biết chính xác quốc gia mà cặp vợ chồng trẻ sẽ tới nhưng với động thái này, nhiều khán giả cho rằng, thông tin cả hai sẽ đi hưởng tuần trăng mật tại Hàn Quốc mà nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ trong hôn lễ ngày 25/9 là chính xác.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương bị bắt gặp ở sân bay, chuẩn bị đi nước ngoài hưởng tuần trăng mật? - Ảnh 1.

Trường Giang - Nhã Phương diện đồ đôi, đội mũ và mang khẩu trang kín mít tại khu vực check-in ở sân bay Đà Nẵng.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương bị bắt gặp ở sân bay, chuẩn bị đi nước ngoài hưởng tuần trăng mật? - Ảnh 2.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương lặng lẽ xuất hiện để không gây chú ý nhưng vẫn bị khán giả tại đây tinh ý phát hiện.

Trước đó, vào ngày 29/9, một số hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương trong chuyến du lịch tại Phú Quốc cũng được đăng tải lên mạng xã hội. Từ hình ảnh chia sẻ, có thể thấy danh hài Trường Giang cõng Nhã Phương từ thuyền vào trong đảo để tránh cho cô khỏi bị ướt chân. Hành động này nhận nhiều lời khen có cánh từ dân mạng.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương bị bắt gặp ở sân bay, chuẩn bị đi nước ngoài hưởng tuần trăng mật? - Ảnh 4.

Cặp đôi trong kỳ nghỉ tại Phú Quốc sau hôn lễ.

AN

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN