Dân tình dường như chẳng mấy để ý đến việc Xoài Non trò chuyện với fan khi trang điểm bởi họ còn đang bận nhìn Xemesis phía sau.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của cô vợ trẻ 2k2 Xoài Non (tên thật là Trang Phạm) với thiếu gia Xemesis luôn khiến không ít người tò mò. 


Cặp đôi Xemesis và Xoài Non

Chia sẻ về điều này, Xoài Non cho biết cuộc sống của cô vẫn bình thường và giản dị như bao người phụ nữ khác. Vợ chồng cùng nhau kiếm tiền, vun vén hạnh phúc gia đình, hoàn toàn không có chuyện cô ở nhà tiêu tiền của chồng và tận hưởng cuộc sống nhung lụa.

Cả hai cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cũng như livestream trò chuyện với fan những lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, mới đây Xoài Non bất ngờ để lộ "tật xấu" của chồng khi livestream trò chuyện với fan. 

Cụ thể, trong lúc Xoài Non bận rộn trang điểm cũng như trả lời câu hỏi từ người xem thì ở ngay đằng sau, chàng thiếu gia "xịn xò" lại đang say giấc trong chăn ấm đệm êm. Không chỉ vậy, dân tình còn nghe được tiếng ngáy quá ... lớn đến mức lấn át cả tiếng bà xã của Xemesis. 


Trong lúc Xoài Non đang livestream thì ở ngay đằng sau là Xemesis đang say ngủAi nấy đều phải bật cười trước hành động hài hước của chàng thiếu gia

Chi tiết quá đỗi đáng yêu này khiến nhiều fan không còn bận tâm đến phần trò chuyện của Xoài Non mà chuyển qua "đá đểu" Xemesis. 

"Sao chị không gọi anh dậy chị ơi?", "Phải Xemesis đang ngáy không?", "Haha, cười đau bụng, vợ livestream, chồng vẫn vô tư ngủ ngáy", "Ngáy cứ phải gọi là ầm trời luôn", "Vợ chồng nhà này dễ thương ghê"..., cư dân mạng bình luận.

T.H

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN