Yêu thông minh, rạch ròi một chút nghe có vẻ thực tế, chẳng lãng mạn tẹo nào, nhưng ít ra như vậy xác xuất bất hạnh còn ít đi phụ nữ ạ. Trong tình yêu, bạn phải có hai nguyên tắc: Người ấy không nhất thiết phải nuôi bạn, nhưng phải có đủ năng lực để nuôi bạn. Người ấy không nhất định phải cưới bạn, nhưng nhất định phải có thành ý muốn cưới bạn

Phụ nữ ạ, muốn lụy gì thì lụy nhưng tuyệt đối đừng lụy tình những thằng đàn ông không ra gì. Bởi càng đu bám những gã đàn ông tội chỉ khiến cho giá trị của bạn đi xuống mà thôi.

Trên đời này, có đôi lúc phải mềm lòng, phải nhường bước để mong cuộc sống yên ổn. Nhưng trong tình yêu bạn nhất định phải rạch ròi từng ly từng tý một, bởi như thế ít ra bạn còn chừa cho mình một lương lui chứ không phải chết đứng khi đột nhiên bất hạnh trong tình yêu.

Rạch ròi ở đây bạn biết là gì chưa? Đó là bạn yêu đơn phương cũng được, chẳng ai cấm cản bạn chuyện này cả. Bạn yêu một người không bao giờ yêu bạn cũng được, Nếu thật sự yêu nhau thì cần cho nhau biết một danh phận rõ ràng.

Với phụ nữ chuyện yêu đương nhất định phải rạch ròi, tuyệt đối không cố gắng tiếp tục và bu bám 1 người đã thay lòng, bội bạc

Phụ nữ ạ, muốn lụy gì thì lụy nhưng tuyệt đối đừng lụy tình những thằng đàn ông không ra gì. Bởi càng đu bám những gã đàn ông tội chỉ khiến cho giá trị của bạn đi xuống mà thôi (ảnh minh họa)

Tất nhiên không nhất thiết phải rầm rộ nhưng cũng phải khẳng định một mối quan hệ đã có chứ không phải lén lút, dấu diếm… nhưng nếu biết rằng người đàn ông mình sẵn sàng giao cả trái tim cho anh ta nhưng anh ta cũng chỉ là thằng tồi thì cách tốt nhất là chấm dứt ngay.

Bạn yêu đơn phương thì chỉ có mình bạn biết, bạn yêu người không yêu mình cũng chỉ tự bạn làm mình tôn thương. Nỗi đau này sẽ lớn nhưng rồi tự bạn sẽ phải chấm dứt nó nếu không muốn đau khổ. Nhưng nếu bạn yêu một gã đàn ông tồi, thay vì chia tay mà cứ tiếp tục van xin nài nỉ anh ta ở bên bạn thì cái này gọi là hết thuốc chữa.

Điều đó chẳng khác gì bạn tự nguyện để anh ta dày vò, làm bạn đau khổ cả. Nói thật đàn ông tồi đến cái mức định giá 1 xu còn là quá thể chứ đừng nói là vật báu mà bạn nghĩ cả đời này mình không có sẽ không sống nổi. Đu bám gã đàn ông bội bạc để làm gì? Để mỗi lần tự lau nước mắt khi anh ta ngoại tình à? Để bạn phải cô đơn trong chính ngôi nhà của mình còn anh ta vui vẻ bên ngoài à? Cái điều tối thiểu là kẻ nào gây đau thương cho mình thì phải ném chúng ra xa chẳng lẽ phụ nữ không biết sao?

Nhiều lúc chẳng hiểu nỗi phụ nữ ngốc thật hay giả vờ ngốc mà còn không biết người đàn ông mới tốt với mình còn người đàn ông nào mình nên tránh xa. Đặc biệt họ rạch ròi với những thứ quý giá của mình còn lại quá cả nể với những thứ không xứng, mà đàn ông bồi bạc, lừa dối chính là điều mà nhiều phụ nữ rõ ràng biết anh ta khốn nạn nhưng lại cứ che dấu không muốn lột tẩy ra.

Đã đến lúc sống thật với mình rồi phụ nữ, nếu như bắt quả tang người đàn ông của mình phản bội thì dù có yêu anh ta đến mấy nhất định bạn cũng phải rach ròi nói hết ra mọi chuyện rồi lập tức mỉm cười ra đi. Bạn ra đi trong tâm thế chiến thắng khi 'đá' được thằng tồi, còn hơn là cứ bám víu để họ nghĩ bạn ngu rồi mặc sức lợi dụng.

Với phụ nữ chuyện yêu đương nhất định phải rạch ròi, tuyệt đối không cố gắng tiếp tục và bu bám 1 người đã thay lòng, bội bạc

Tình yêu là thứ mãi mãi không thể quên lãng nhưng lại có thể từ bỏ được (ảnh minh họa)

Yêu thông minh, rạch ròi một chút nghe có vẻ thực tế, chẳng lãng mạn tẹo nào, nhưng ít ra như vậy xác xuất bất hạnh còn ít đi phụ nữ ạ. Trong tình yêu, bạn phải có hai nguyên tắc: Người ấy không nhất thiết phải nuôi bạn, nhưng phải có đủ năng lực để nuôi bạn. Người ấy không nhất định phải cưới bạn, nhưng nhất định phải có thành ý muốn cưới bạn.

Nếu anh ta 2 nguyên tắc trên đều không làm được, đã vậy còn lừa dối, ngoại tình thì chẳng có lý do gì để níu kéo cả. Tình yêu là thứ mãi mãi không thể quên lãng nhưng lại có thể từ bỏ được. Thầm yêu một người giống như phim điện ảnh, mình là đạo diễn, biên kịch, diễn viên, tất cả là tự mình tính toán sắp đặt. Còn hai người chơi trò yêu nhau phải tuân thủ quy tắc, cả hai phải thỏa hiệp, thậm chí nếu thua cũng phải cam tâm tình nguyện.

Nếu đã hạ nhục đều đeo bám một người đàn ông thì cũng phải xem anh ta có xứng đáng không đã, nếu anh ta tốt thì chẳng cần nói, còn nếu anh ta tệ thì tốt nhất là quên đi cho đời nó đẹp phụ nữ nhé. Đừng tự rước khổ vào thân rồi lại đổ lỗi do số phận. Yêu một người là do nhân duyên, nhưng việc ở bên anh ta chịu khổ hay không là do bạn lựa chọn.

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN