Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, tính đến cuối ngày 8/9 (sau 3 ngày) Sở Y tế Hà Nội tiến hành khám sức khỏe miễn phí cho người dân trong khu vực ảnh hưởng của vụ cháy tại Cty Rạng Đông đã có 927 người đến khám.

Tin từ Sở Y tế cho hay, trong ngày thứ 3 tư vấn, khám sức khỏe cho người dân trong khu vực ảnh hưởng của vụ cháy tại Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông tại Trạm Y tế phường Hạ Đình và Trạm Y tế phường Thanh Xuân Trung, có 345 người dân đã đến khám, số người chuyển đến bệnh viện tuyến trên là 116 người.

Vụ cháy Cty Rạng Đông: Đã có gần 1.000 người dân đi khám sàng lọc nhiễm độc thủy ngân

Sau ba ngày triển khai khám sàng lọc cho người dân vùng ảnh hưởng vụ cháy Cty Rạng Đông đã có 927 người đến khám, chưa phát hiện trường hợp nào mắc bệnh cấp tính

Như vậy, sau 3 ngày, tổng cộng đã có 927 người được khám sức khỏe miễn phí.

Tại Bệnh viện Xanh Pôn, tính từ 17h ngày 7/9 đến 17h ngày 8/9, Bệnh viện này đã tiếp nhận 12 bệnh nhân tới theo dõi và điều trị, trong đó có 3 bệnh nhân đã xin về. Bệnh viện Đa khoa Đống Đa tiếp nhận 8 bệnh nhân đến theo dõi và điều trị, cũng có 3 bệnh nhân đã xin về. Bệnh viện Đa khoa Thanh Nhàn tiếp nhận 2 người, đến 11h30 cùng ngày, 1 bệnh nhân xin về.

Được biết, tất cả các bệnh nhân ở các bệnh viện trên, người bệnh đều được thăm khám và làm các xét nghiệm cơ bản.

Theo lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội qua quá trình tư vấn, khám sức khỏe cho người dân, chưa phát hiện trường hợp nào có biểu hiện cấp tính bất thường.

N. Huyền

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN