Vì cô dâu quá khéo léo che giấu nên cả nhà chú rể không ai biết rằng cô đã có gia đình, thậm chí là có 2 người con. Phần về cô dâu, cô thú nhận tất cả và cho biết nguyên do là vì gia đình nhà trai quá tốt nên cô không ngần ngại nhận lời yêu và lập gia đình mới.

Mới đây, tài khoản có nickname Đ.H đăng tải tấm ảnh cưới của mình kèm theo thông báo hủy hôn và lời xin lỗi tới bạn bè người thân gây xôn xao mạng xã hội. Đáng nói, đây không phải cuộc hủy hôn thông thường như xích mích giữa cặp đôi, mâu thuẫn tiền sính lễ, bất đồng chuyện cỗ bàn... mà là do chú rể bỗng phát hiện ra cô dâu đã có 1 chồng và 2 con nhỏ.

Theo đó, chú rể trong vụ việc là anh Bàn Đức H. (Trấn Yên, Bắc Sơn, Lạng Sơn) và chị Nguyễn Thị Thu H. (xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn). Điều đáng nói là nhà trai và nhà gái chỉ cách nhau 20km nhưng chỉ đến khi chú rể đăng ảnh cưới lên Facebook cá nhân thì sự việc mới "vỡ lở". Anh chồng chính thức lên tận nhà anh H để xin lại cô dâu bởi họ còn chưa ly hôn và 1 đứa con nhỏ còn chưa cai sữa.

Quá sốc vì tình huống xảy ra bất ngờ, anh H. nói bản thân chưa liên lạc gì với vợ sắp cưới.

Về phần chị H, chị thừa nhận mình sai khi đã nói dối gia đình và chồng sắp cưới của mình. Chị gái này chia sẻ rằng, vì bản thân anh H. và gia đình anh sống quá tốt và quá tình cảm nên chị không nỡ nói ra sự thật của mình. Hơn nữa trước nay chị sống vất vả, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên khi được anh H và gia đình nhà anh yêu quý, chị có chút tham lam về mặt tình cảm nên không dám nói ra.

"Tôi quá sai lầm khi không chia sẻ việc mình có chồng và con với gia đình anh ấy. Tôi thật sự muốn xin lỗi mọi người và anh H. Tôi giờ vẫn rất còn yêu anh ấy, khi chuyện vỡ lở tôi về nhà mình cũng suy nghĩ mãi về vấn đề này. Mấy hôm nay tôi cũng buồn lắm', chị H. trần tình.

Người phụ nữ này cho biết thêm, chị đã quen anh H được 8 tháng trước khi đến với hôn nhân. Hiện tại chị cũng đã mang thai con của anh được 6 tháng, cháu bé là con trai.

"Nếu anh H. vẫn không chấp nhận tôi, tôi chỉ mong hãy chấp nhận đứa trẻ vì cháu bé không có lỗi, lỗi ở đây là do tôi" - Chị H bày tỏ nguyện vọng.

Về phần người chồng chính thức, chị H thừa nhận họ chưa ly hôn. Chị và anh này lấy nhau có 1 con chung, còn 1 cháu là con riêng của anh này với người vợ đầu. Sau đó, cả 2 không hợp nhau nên chị quyết định ly thân và đi làm công nhân dưới Bắc Ninh, con cái anh này nuôi.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện cùng những hình ảnh của cặp đôi này nhanh chóng được người dùng mạng chia sẻ và bàn tán xôn xao. Đa phần đều chỉ trích người phụ nữ này quá tham lam, lợi dụng tình cảm của người đàn ông khác khi đã có gia đình, con gái. Một mặt khác, nhiều ý kiến cho rằng anh H may mắn khi còn phát hiện sự thật trước khi quá muộn.

Hiện câu chuyện vẫn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Xuân Vũ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN