Nghệ sỹ ưu tú Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam cho biết, anh Dũng đã công tác tại Nhà hát đến nay hơn 20 năm. Anh là giọng Nam trung (Bariton), một trong những giọng ca Opera số 1 của Việt Nam hiện nay.

Liên quan đến vụ việc nghệ sỹ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ đâm chết, ngày 19/2 công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vẫn đang điều tra làm rõ.

Vụ NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ đâm chết: Tới đây vở diễn Opera lớn cần bàn tay của anh mà giờ anh không còn nữa... - Ảnh 1.

Hình ảnh nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng.

Vụ án mạng xảy ra tối 18/2 tại ngõ 609 đường Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm.

Nghi phạm Dương Quang Bình (43 tuổi) sau khi ngáo đá tự đốt xe máy của mình đã trèo sang nhà em gái bên cạnh, cầm dao uy hiếp gia đình gồm 6 người, trong đó có 3 cháu nhỏ.

Nhận tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm đã cử tổ công tác đến hiện trường. Tại đây, thượng uý cảnh sát 113 Nguyễn Trọng Nghĩa đã tước dao, quật ngã nghi phạm. Công an sở tại cho biết ngoài tự đốt xe máy, Bình còn đâm tử vong em rể là anh Vũ Mạnh Dũng (42 tuổi).

Vụ NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ đâm chết: Tới đây vở diễn Opera lớn cần bàn tay của anh mà giờ anh không còn nữa... - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc.

Anh Vũ Mạnh Dũng (SN 1978, ngụ đường Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đảm nhiệm vị trí Phó đoàn trưởng Đoàn ca kịch Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam.

Chia sẻ với chúng tôi, nghệ sỹ ưu tú Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam cho biết, anh Dũng đã công tác tại Nhà hát đến nay hơn 20 năm. Anh là giọng Nam trung (Bariton), một trong những giọng ca Opera số 1 của Việt Nam hiện nay. 

Vụ NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ đâm chết: Tới đây vở diễn Opera lớn cần bàn tay của anh mà giờ anh không còn nữa... - Ảnh 3.

Đối tượng Bình tại cơ quan công an.

“Phải nói rằng anh Dũng là một trụ cột về Opera tại Việt Nam. Anh là người hiền lành đức độ, tuyệt vời. 

Anh luôn trang nhã lịch thiệp với mọi người. Hôm qua vẫn đang còn họp nội bộ tại cơ quan sau đó đi ăn uống với nhau. Trong cuộc họp chúng tôi chia sẻ nhiều dự định trong tương lai, xây dựng việc tập huấn nghiệp vụ. 

Bên cạnh đó còn vở diễn Opera lớn diễn ra ngoài tháng 6 tới đây rất cần bàn tay của anh nhưng anh không còn nữa, quá xót xa và là tổn thất lớn cho Nhà hát chúng tôi”, chị Ly chia sẻ.

Ngọc Thắng

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN