Cô nàng thị phi Thúy Vi lại một lần nữa trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng.

Mới đây nhất, chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phát sóng tối 19/8 đã gây xôn xao với màn thể thiện của nhân vật nữ Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM). Theo đó, trong phần làm quen, trò chuyện cùng đối phương, cô gái này liên tục chất vấn chàng trai Lê Văn Nam (35 tuổi) những câu hỏi về tiền bạc. Thậm chí, cô nàng này còn bày tỏ ý muốn đi chơi khắp châu Âu, châu Mỹ và bạn trai sẽ là người tài trợ những chuyến đi đó. Cộng đồng mạng tất nhiên là không thể tha việc "ném đá" cho trường hợp này được vì chưa quen mà đã nói chuyện tiền thì không biết sau này sẽ thế nào.

Vừa chê bai vừa truyền kinh nghiệm cho cô gái đòi bạn trai tài trợ đi du lịch châu Âu, Thúy Vi bị dân mạng mỉa mai chuyện cũ với Phan Thành

Cô nàng Thùy Dương bị ném đá khi tham gia show "Bạn muốn hẹn hò".

Và trong số những người lên án Thùy Dương đó có Thúy Vi. Nàng hot girl thị phi đã viết trên trang cá nhân của mình:

"Thất bại nhất của chị là chưa cảm nhận được chị rất vô duyên, rất suồng sã, em chưa nói tới ngoại hình, nhưng trong cách ăn nói của chị không hề duyên, chị đang mong muốn đối phương làm theo yêu cầu chị nhưng chị không khéo, đối với đàn ông thay vì chị nói "Em thích du lịch, chỉ còn Châu Âu em chưa đi, anh phải dẫn em đi", thì Thuý Vi sẽ nói như vầy "Em ít đi du lịch lắm, em toàn ở nhà không à", bản tính đàn ông thích thể hiện kiêu hãnh, chị muốn bào đàn ông thì hãy nâng người ta lên, đưa người đàn ông vào cái thế được thể hiện mình, lúc đó chị vừa được thứ mình muốn, người ta rất vui vẻ, không hề khó chịu gì.

Đi với bạn xách Chanel 70 triệu, đi với đàn ông xách Charles & Keith 1 triệu 7. "Em ít đồ hiệu lắm, em cũng thích, nhưng em không đủ tiền mua", thậm chí ở luôn căn hộ 5 triệu chỉ vì em không đủ tiền ở chung cư cao cấp, hãy thể hiện sự mộc mạc, đừng thể hiện ta đây đối với đàn ông.

Tư duy bào tiền chị rất khôn vặt, tầm thường, muốn được đàn ông lo tuyệt đối không đàn áp, hãy đưa họ dô thế được quyền thể hiện bản lĩnh. Đàn ông chết vì gái đẹp 1 vài giây nhưng chết vì phụ nữ khéo cả đời"

Vừa chê bai vừa truyền kinh nghiệm cho cô gái đòi bạn trai tài trợ đi du lịch châu Âu, Thúy Vi bị dân mạng mỉa mai chuyện cũ với Phan Thành

Thúy Vi chia sẻ kinh nghiệm "bào" tiền đàn ông khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Đúng là trong lời chia sẻ của Thúy Vi nhiều người cũng thấy cái gì đúng đúng. Nhưng số đó rất ít thôi, và cũng toàn là từ những cô bạn của Vi. Còn lại, số đông vẫn cứ là lên tiếng chỉ trích cô nàng thực dụng, như đang mang tất cả kinh nghiệm xương máu bấy lâu này của mình ra khoe với thiên hạ.

"Đúng là tuổi trẻ tài cao, em giỏi thật nha Vi".

"Giống em ngày xưa với Phan Thành vậy thôi, khác gì".

"Nói thật chứ tư duy bào tiền của đàn ông thì ai cũng giống ai thôi. Cô kia nói thẳng tưng như vậy có khi lại là người đơn giản, chứ ý tứ như em mới nguy hiểm ấy em yêu ạ".

"Moi tiền đàn ông mà cũng phải kế sách thế này cơ à? Hay em viết tự truyện đi Vi, có lẽ sẽ thu được kha khá đó".

Vừa chê bai vừa truyền kinh nghiệm cho cô gái đòi bạn trai tài trợ đi du lịch châu Âu, Thúy Vi bị dân mạng mỉa mai chuyện cũ với Phan Thành

Vi đúng là thị phi thật Vi ơi.

Nhân Mã,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN