Trong gần 2 năm qua kể từ sau lễ kết hôn đẹp như mơ, vợ chồng Harry - Meghan Markle thường xuyên dính nghi án hôn nhân trục trặc. Đặc biệt là sau khi rời khỏi hoàng gia, nhiều người tin rằng họ sẽ nhanh chóng "đường ai nấy đi".

Mới đây tạp chí Woman's Day đã đăng tải thông tin gây sốc về mối quan hệ của nhà Sussex. Theo trang tin này, cặp đôi đang tiến hành các thủ tục ly hôn. Và nguyên nhân được cho là xuất phát từ Meghan Markle.

Theo Woman's Day, Meghan đã đạt được ước muốn là trở nên nổi tiếng hơn sau khi kết hôn với một hoàng tử. Giờ đây bằng danh tiếng của mình, Meghan dễ dàng có cuộc sống như mơ ở Mỹ với các hợp đồng thương mại đầy béo bở.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là không còn thấy Harry hữu dụng với mình khi anh đã mất hết tất cả ở hoàng gia và phải sống phụ thuộc vào Meghan tại Mỹ. Meghan được cho là sẽ đòi phân chia một nửa tài sản trong vụ ly hôn này. 

Vừa đến Mỹ sinh sống, vợ chồng Meghan Markle lại dính nghi vấn rò rỉ giấy tờ ly hôn?

Woman's Day đã đưa ra tuyên bố gây sốc nhưng không có chứng cứ xác thực.

Vừa đến Mỹ sinh sống, vợ chồng Meghan Markle lại dính nghi vấn rò rỉ giấy tờ ly hôn?

Nhà Sussex thường xuyên dính nghi án ly hôn.

Tuy nhiên, thông tin trên của Woman's Day đã vấp phải sự chỉ trích nặng nề từ người hâm mộ hoàng gia khi họ không hề có bằng chứng xác thực nào về vụ ly hôn của nhà Sussex. Trong khi đó, vợ chồng Harry - Meghan vừa mới tuyên bố tên tổ chức từ thiện mới của mình và đang lên kế hoạch cho cuộc sống mới tại Mỹ nên khả năng "đường ai nấy đi" là không thể.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Harry đang rất nhớ gia đình ở Anh trong khi Hoàng tử William vẫn còn cảm thấy bị tổn thương bởi hành động của em trai dù cả hai đã nói chuyện điện thoại với nhau sau khi Harry đến Mỹ. Hiện tại, Công tước xứ Cambridge cùng các thành viên hoàng gia khác đang tích cực hỗ trợ đất nước trong cuộc chiến chống Covid-19 trong khi nhà Sussex đang tạm thời ở ẩn tại Mỹ và âm thầm chuẩn bị những kế hoạch riêng của họ trên con đường tự chủ tài chính.

Nguồn: New Idea

Diệp Lục,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN