Lời xin lỗi trên trang cá nhân của cô nàng hot girl này đang nhận phải nhiều sự tranh cãi trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Nhưng càng đọc càng thấy có điều gì đó sai sai từ đoạn status này.

Mới đây, cô nàng hot girl "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" đã nổi lên như một hiện tượng mạng và nhanh chóng trở thành hot trend của dân mạng Việt. Ban đầu, cô nàng không chỉ nhận được sự yêu mến từ phía cộng đồng mạng nhờ câu nói "thiếu muối" nhưng có tính thả thính cực mạnh mà còn bởi nhan sắc chuẩn hot girl cực đáng yêu. 

Cận cảnh nhan sắc của cô nàng hot girl đang nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng,

Tuy nhiên, những ngày gần đây những hình ảnh mặt mộc kém sắc của Trần Thanh Tâm đã chia sẻ một cách chóng mặt và khiến nhiều người vỡ mộng. Khác xa với những hình ảnh lung linh trên các đoạn tik tok, nàng hot girl vạn người mê đã khoe hình ảnh vừa béo, vừa đen và các nét mặt không hề hài hoà với nhau.

Phát ngôn mới đây của cô nàng đã khiến nhiều người bức xúc

Chưa dừng lại ở đó, cách đây không lâu, hot girl Trần Thanh Tâm lại tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi phát ngôn rằng: "Chị học ngu nhưng chị kiếm ra tiền còn hơn đứa thi ĐH 29-30 điểm mà không kiếm được đồng nào hết!".Suốt ngày hôm nay đây có lẽ là câu nói nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng nhất.

Bên cạnh những người đồng ý với phát ngôn có phần thô nhưng thật này thì có rất nhiều ý kiến phản đối vì cho rằng cô nàng chưa đủ tư cách để có thể dạy dỗ người khác. Có không ít bạn trẻ đã dùng những lời nói khá nặng lời để phản bác lại ý kiến của hot girl "trứng rán cần mỡ" này. Và đặc biệt, hội "thánh soi" còn phát hiện hot girl 10X viết sai cả lỗi chính tả trong nội dung xin lỗi được đăng tải. 

Lời xin lỗi của cô nàng ngay sau khi có phát ngôn gây choáng nhưng dân mạng lại phát hiện ra lỗi sai chính tả

Đứng trước sự phản ứng quá gay gắt từ phía cộng đồng mạng, ngay sau đó cô nàng hot girl đã nhanh chóng nói lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình. Cô nàng cho rằng, ở tuổi 20 mình đã quá bồng bột và có những lời nói có phần thiếu suy nghĩ. Cô nàng cũng nói rằng mình đã suy nghĩ kĩ lại và nhận ra nhiều điều:"Sau khi bình tĩnh lại suy nghĩ và nhận được nhiều lời khuyên nhủ từ người thân, em biết mình đã làm sai và sai rất nhiều. Vì cũng là đột nhiên nổi tiếng, nên cách đối mặt với truyền thông của em còn hơi kém. 

Bây giờ đây em không biết làm gì hơn, em chỉ muốn gửi một lời xin lỗi chân thành nhất từ đáy lòng đến tất cả mọi người, những người thương em và kể cả những người ghét em. Em xin lỗi rất nhiều! Rất mong mọi người sẽ đón nhận em cũng như những sản phẩm sắp tới của em như những sản phẩm giải trí bình thường khác, em xin cảm ơn!".

Trước các phát ngôn cũng như cách xử lý truyền thông của cô nàng đã khiến nhiều người nhớ đến hot girl Linh Ka - người cũng đã từg có phát ngôn "điểm thi có thể mua được mà". Ngay sau khi có phát ngôn nàng, hot girl Linh Ka cũng đã từng phải lên tiếng xin lỗi dân mạng Việt.

Cuối đoạn status của mình, hot girl Trần Thanh Tâm cũng đã nói đến những sản phẩm sắp tới và mong rằng mọi người sẽ ủng hộ mình. Nhiều người cho rằng, mọi hành động của cô nàng là do quản lý của cô đã đứng sau lưng. Chính vì vậy, mọi người đang mong chờ những sản phẩm trong tương lai của cô nàng này.

Xoài

WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN