Có lẽ ít ai như Vương Tổ Hiền, trở thành đại mỹ nhân trong mắt của hàng triệu fan châu Á, đặc biệt là fan Hàn.

Những năm 80-90, showbiz châu Á sốt xình xịch bởi 1 nhan sắc đẹp khuynh nước khuynh thành mang tên Vương Tổ Hiền. Năm 19 tuổi, Vương Tổ Hiền bứt phá với vai diễn trong "Thiện nữ u hồn", trở thành mỹ nhân sở hữu nhan sắc xuất sắc nhất Hong Kong bấy giờ. Trương Quốc Vinh từng có lời khen ngợi như sau về người đẹp họ Vương: "Sắc vóc Vương Tổ Hiền đúng là hạng nhất, nhưng điều mà tôi tán thưởng hơn cả chính là khí chất và sự nỗ lực của cô ấy".

Vậy, nhan sắc ngày ấy của Vương Tổ Hiền xuất sắc đến nhường nào?

Vương Tổ Hiền thuở còn son: Mỹ nhân Hàn cảm thấy có lỗi khi được so sánh, chuyên gia makeup kinh ngạc với mặt mộc - Ảnh 1.

Vương Tổ Hiền thuở còn son: Mỹ nhân Hàn cảm thấy có lỗi khi được so sánh, chuyên gia makeup kinh ngạc với mặt mộc - Ảnh 2.

Vẻ đẹp năm 19 tuổi của Vương Tổ Hiền khiến nhiều người choáng ngợp

Vương Tổ Hiền thuở còn son: Mỹ nhân Hàn cảm thấy có lỗi khi được so sánh, chuyên gia makeup kinh ngạc với mặt mộc - Ảnh 3.

Trương Quốc Vinh - người anh, người bạn thân thiết của mỹ nhân họ Vương dành nhiều lời tán thưởng cho cả nhan sắc, khí chất và nỗ lực trong sự nghiệp của cô

Vương Tổ Hiền thuở còn son: Mỹ nhân Hàn cảm thấy có lỗi khi được so sánh, chuyên gia makeup kinh ngạc với mặt mộc - Ảnh 4.

Vương Tổ Hiền thuở còn son: Mỹ nhân Hàn cảm thấy có lỗi khi được so sánh, chuyên gia makeup kinh ngạc với mặt mộc - Ảnh 5.

Mắt to, mày ngài, chiếc mũi thuôn đẹp hoàn hảo khiến cho gương mặt của Vương Tổ Hiền sắc nét, ghi dấu ấn

Park Eun Hye, nàng cung nữ "Yeon Saeng" trong siêu phẩm "Nàng Dae Jang Geum" từng được mệnh danh là "Vương Tổ Hiền phiên bản Hàn Quốc". Khi được đặt lên bàn cân so sánh, Park Eun Hye bày tỏ sự ngại ngùng và chia sẻ với báo giới: "Từ hồi tôi học tiểu học, Vương Tổ Hiền đã là đại minh tinh trong mắt của vô vàn người dân Hàn Quốc. Nói tôi giống với cô ấy là một diễm phúc của tôi. Tôi cảm thấy bản thân mình "có lỗi" với vẻ đẹp của cô ấy".

 

Park Eun Hye - bản sao Vương Tổ Hiền của Hàn Quốc

Không chỉ có Park Eun Hye, một người đẹp khác của xứ Hàn là Kim So Yeon cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ:"Tôi rất thích Vương Tổ Hiền trong "Thiện nữ u hồn". Tôi ước rằng mình có thể đẹp như cô ấy". Quả thật, nhan sắc của Vương Tổ Hiền khiến không chỉ người hâm mộ xứ Trung phải ấp ôm bóng hình mà còn khiến fan xứ Hàn phải xuýt xoa trầm trồ.

Một nhân vật khác cũng dành tặng những lời khen có cánh cho Vương Tổ Hiền là chuyên gia trang điểm hàng đầu xứ Đài Tạ Lệ Quân. Cô từng có thời gian cộng tác với nhóm nhạc F4 huyền thoại, Lâm Tâm Như, Thư Kỳ, Triệu Nhã Chi, 2 chị em Đại S và Tiểu S: "Trong làng giải trí này, người tuyệt sắc nhất là Vương Tổ Hiền". Cô còn thể hiện sự bất ngờ: "Sau khi Vương Tổ Hiền tẩy trang xong, nhan sắc của cô ấy khiến tôi phải kinh ngạc. Vương Tổ Hiền sở hữu hàng lông mi cong vút, còn làn da thì trắng như sữa vậy".

 

Nhã An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN