Mụn là bệnh lý về da, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tác động tiêu cực đến tâm lý người mắc phải, đặc biệt là những bạn đang trong độ tuổi dậy thì. Vì vậy, vấn đề trị mụn luôn được giới trẻ cực kỳ quan tâm.

Để quá trình ĐIỀU TRỊ MỤN đạt được hiệu quả tốt nhất và chi phí hợp lý thì cần kết hợp nhiều yếu tố mà không phải ai cũng may mắn tìm được phác đồ điều trị phù hợp.

Trong thời đại 4.0, kiến thức điều trị mụn trong độ tuổi dậy thì vô cùng đa dạng. Từ mẹo dân gian đến những sản phẩm được tiếp thị tràn lan kèm theo feedback do chính họ tạo nên hoặc thậm chí điều trị theo phác đồ tại các spa khiến cho chúng ta hoang mang, trở nên lầm tưởng mà áp dụng chồng chéo và làm cho tình trạng mụn trở nên nghiêm trọng hơn.

Chính những bác sĩ chuyên khoa trong ngành cũng bỏ ra rất nhiều thời gian công sức để nghiên cứu các kiến thức mới về mụn và cập nhật liên tục các hợp chất, công nghệ điều trị mụn.

Vượt qua cơn "ác mộng" mụn tại workshop của Vietnam Beauty Academy

Mụn dù ở bất kỳ độ tuổi, giới tính nào, nếu không quan tâm hoặc điều trị không đúng cách sẽ để lại hệ quả ảnh hưởng đến tâm lý, sự tự ti khi tình trạng mụn kéo dài.

Chính vì điều đó, Vietnam Beauty Academy quyết định tổ chức buổi workshop BÍ QUYẾT ĐÁNH BAY MỤN nhằm giúp các bạn giải quyết triệt để "cơn ác mộng" nắm vững kiến thức chăm sóc thẩm mỹ về lâu dài. Người tham gia sẽ có cơ hội giải đáp thắc mắc cùng các bác sĩ Da liễu của học viện trong hành trình tìm lại làn da xinh đẹp và sự tự tin của bản thân.

Vượt qua cơn "ác mộng" mụn tại workshop của Vietnam Beauty Academy

Lớp dạy chăm sóc da bị mụn tuổi dậy thì tại VietNam Beauty Academy

WORKSHOP với sự đồng hành của các bác sĩ chuyên khoa:

1. Phạm Minh Trường - Bác sĩ CKI Da liễu

2. Thảo Nguyễn - Trưởng phòng đào tạo tại VietNam Beauty Academy

Đừng chần chừ và hãy để cho bản thân mình một cơ hội trở nên xinh đẹp, tự tin rạng ngời bằng cách đăng ký ngay bạn nhé:

Link đăng ký: https://forms.gle/2YeiggF3YQERJY3PA

Tham gia nhóm hỗ trợ: https://zalo.me/g/rjvjvn178

Địa điểm: 119 Hùng Vương, P4, Q5, Tp. HCM.

Hotline: 090 903 75 73

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN