Cái chết của Goo Hara khiến nhiều người không khỏi rùng mình khi nhớ lại những điều tồi tệ mà cô đã trải qua trong quá khứ.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop lại tiếp tục nhận tin sốc khi cựu thành viên nhóm KARA - Goo Hara được thông báo đã qua đời tại nhà riêng vào lúc 6 giờ tối nay (theo giờ địa phương).

Xâu chuỗi loạt tình tiết cho thấy việc Goo Hara tự tử đã được dự báo từ trước?

Hiện tại, cảnh sát đang điều tra để đưa ra báo cáo chi tiết về nguyên nhân cái chết của cô. Tuy nhiên, nhiều khả năng Goo Hara đã tự tử do vấn đề tâm lý.

Nhìn ngược lại quá khứ, có thể thấy đây là giả thuyết hợp lý nhất để lý giải cho nguyên nhân cái chết của Goo Hara khi những năm gần đây, cô liên tục gặp vấn đề gây ảnh hưởng tâm lý và đã có những biểu hiện ra ngoài, thậm chí là tự tử "hụt".

Điểm lại một số sự việc được cho là dấu hiệu dẫn đến cái chết của Goo Hara như sau:

Chấn động tâm lý do scandal bạo lực với bạn trai cũ

Tháng 9/2018, Goo Hara bị bạn trai cũ Choi Jong Bum tố cáo đã hành hung khiến cô bị điều tra vì tội cố ý gây thương tích. Cựu thành viên KARA bị chỉ trích thậm tệ và khán giả quay lưng sau cuộc xô xát với bạn trai.

Xâu chuỗi loạt tình tiết cho thấy việc Goo Hara tự tử đã được dự báo từ trước? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi Choi Jong Bum gửi thư tới Dispatch tuyên bố nắm trong tay thông tin quan trọng về nữ ca sĩ. Thông tin mà Choi Jong Bum muốn gửi cho Dispatch được tiết lộ chính là clip và những hình ảnh quan hệ nhạy cảm của cả hai trong quá trình yêu đương. Choi Jong Bum cũng dùng những tư liệu này để đe dọa sẽ phá hủy sự nghiệp và danh tiếng của Goo Hara.

Sự việc khiến Goo Hara tìm mọi cách để nhanh chóng kết thúc vụ việc. Cô cùng luật sư 3 lần yêu cầu tòa án và cơ quan cảnh sát giải quyết vụ việc theo phương pháp hòa giải, thậm chí gửi lời xin lỗi bạn trai cũ trên truyền thông nhưng Choi Jong Bum không đồng ý.

Vụ scandal với những tình tiết rắc rối, nghiêm trọng đã khiến tâm lý của Goo Hara rơi vào tình trạng tồi tệ.

Xâu chuỗi loạt tình tiết cho thấy việc Goo Hara tự tử đã được dự báo từ trước? - Ảnh 3.

Từng cố gắng tự tử

Cách đây nửa năm, Goo Hara đã cố gắng tự tử và được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch ở nhà riêng đang ngập khói. 

Xâu chuỗi loạt tình tiết cho thấy việc Goo Hara tự tử đã được dự báo từ trước? - Ảnh 4.

Goo Hara được giải cứu lúc 0h40 phút (giờ địa phương) sáng 26/5/2019 tại nhà riêng ở Cheongdam-dong, Seoul. Do gọi điện nhiều lần không được, quản lý đã đến nhà và nhìn thấy cô ngã xuống đất, lập tức gọi cảnh sát.

Trước đó, Goo Hara cũng gây hoang mang khi nhiều lần đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, tiêu cực lên trang cá nhân. Bài đăng gần nhất vào thời điểm đó của cô viết: ""Phải giả bộ vui vẻ trong khi bản thân mệt mỏi. Giả bộ như không có gì trong khi bản thân lại đau đớn. Sau khi sống với từng đó áp bức, bên trong tôi như đã vỡ vụn thành trăm mảnh".

Nhiều người hâm mộ cho rằng Goo Hara cũng có dấu hiệu trầm cảm giống như Sulli.

Cái chết của người em thân thiết nhất vì trầm cảm

Sự ra đi của Sulli như giọt nước tràn ly với những u uất đã tích tụ trong con người Goo Hara lâu nay. Khi chứng kiến sự ra đi không báo trước của người em gái thân thiết, Goo Hara từng khóc nấc, liên tục lẩm bẩm xin lỗi vì đã không thể "đi" cùng Sulli.

Xâu chuỗi loạt tình tiết cho thấy việc Goo Hara tự tử đã được dự báo từ trước? - Ảnh 5.

Trải qua thời gian khó khăn đó, Goo Hara trở lại với công việc, lấy lại sự rạng rỡ và lạc quan trên trang cá nhân. Tưởng rằng mọi chuyện đã ổn nhưng có vẻ như đó chỉ là vỏ bọc của một tâm hồn đang hỗn loạn, vỡ vụn bên trong Goo Hara. Khi sức chịu đựng đã đạt đến giới hạn, hành động tự tử như một cách để cô giải thoát mình khỏi những u uất, tương tự như cách Sulli đã làm.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra chi tiết về cái chết của Goo Hara tại nhà riêng.

Theo Afamily

Eri,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN