Nhiều chị em phụ nữ không ngại chia sẻ những hình ảnh trước và khi mang thai của mình bởi đơn giản làm mẹ là một hành trình tuyệt vời.

Khi mang thai, cơ thể phụ nữ sẽ trải qua những thay đổi đáng kể so với bình thường không chỉ về mặt tâm lý mà còn về ngoại hình. Nhiều chị em phụ nữ không ngại chia sẻ những hình ảnh trước và khi mang thai của mình bởi đơn giản làm mẹ là một hành trình tuyệt vời.

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào Nếu như trước khi mang thai, phụ nữ thường dành thời gian cho bản thân để chăm sóc sắc đẹp. 

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào Thay vào đó, họ dành toàn bộ thời gian để chăm sóc sinh linh bé bỏng đang dần lớn lên từng ngày.

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào Đa phần mọi người đều cảm phục những người phụ nữ đang mang bầu vì họ đã hi sinh nhan sắc, ngoại hình để đảm nhận thiên chức làm mẹ thật đáng để trân trọng.

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào Ngày ấy - bây giờ!

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào "Dù mới cưới hay mang bầu, em mãi là nàng công chúa của lòng anh".

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào Nhiều cư dân mạng hài hước: Cách tăng cân tốt nhất là lấy chồng.

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào Khi mang thai phụ nữ tăng khoảng 7-18kg. Một số trường hợp còn tăng hơn 20kg.

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào Nhiều phụ nữ khi mới mang thai trở nên thích ăn hơn, nhất là với một số món đặc biệt nào đó. Nguyên nhân là do sự thay đổi hormone khi mang thai đồng thời đó cũng là cách cơ thể bạn đòi hỏi bổ sung thêm các loại dưỡng chất để nuôi em bé.

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào Khi mang thai, vùng da ngực, nhất là hai đầu ngực trở nên sẫm, tối màu hơn. Những vùng da ngực sẫm màu này sẽ biến mất sau khi bạn sinh một cách tự nhiên mà không cần bạn phải sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào.

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào Đến quý thứ II của thai kỳ, đôi khi bạn cảm nhận thấy cơ thể đột nhiên nóng lên từng cơn, mồ hôi lấm tấm, da dẻ bỗng ửng đỏ dù bạn không làm gì cả.

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào Tóc bạn có thể trở nên dày và bóng mượt hoặc mỏng và bị rụng nhiều hơn khi mang bầu. Đó là do thay đổi hormone HCG (chất nội tiết thai nghén) trong cơ thể khiến tóc của các bà bầu trở nên dày hoặc mỏng hơn.

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào Không chỉ có khuôn mặt, những ngón chân, đặc biệt là ngón chân cái sưng phù và to hơn ngày thường. Tình trạng này do rất nhiều yếu tố gây ra.

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào Chị em cũng không nên quá lo lắng vì hiện tượng này sẽ nhanh chóng mất đi sau khi bạn sinh em bé.

Xem loạt ảnh trước và sau khi mang thai mới thấy phụ nữ hi sinh vì gia đình như thế nào Gái một con trông mòn con mắt, sau khi sinh một thời gian, chị em sẽ lấy lại được vóc dáng và mang vẻ đẹp mặn mà hơn!

 

Những hình ảnh chứng minh phụ nữ có sức mạnh siêu nhân!

Làm mẹ là thiên chức, cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với người một người phụ nữ. Vậy nên, mập một chút, da xấu một chút cũng không sao phải không chị em phụ nữ? Thậm chí có phải hi sinh nhiều hơn thế, đánh đổi nhiều hơn thế chúng ta cũng sẵn lòng!

(Ảnh Internet)

Thi Thi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN