Nhắc đến “giảm cân” có lẽ cô nàng nào cũng phải ái ngại và “ăn kiêng” trở thành nỗi ám ảnh với những bữa ăn chỉ toàn rau. Nhưng thực đơn giảm cân siêu ngon từ cô nàng Thái Lan chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy giảm cân không khó!

 

Con gái ai chẳng muốn sở hữu vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt là vẻ mặt, vóc dáng. Chính vì thế, thân hình mảnh mai, cân đối là một trong những hình mẫu lí tưởng để chị em theo đuổi. Không ít chị em đã không ngại trong việc thử các phương pháp giảm cân và ăn kiêng để có được vóc dáng cân đối, quyến rũ như mong muốn. Tuy nhiên, vì kiêng khem quá khổ sở, nên hai từ "ăn kiêng" đã trở thành nỗi ám ảnh với các cô gái. 

Nhiều chị em chọn cách cắt giảm khẩu phần ăn và giảm tinh bột. Cách này sẽ giúp bạn giảm cân rất nhanh nhưng hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe và sẽ tăng cân nhanh chóng nếu bạn quay lại chế độ ăn uống bình thường. Còn có những trường hợp cắt giảm lượng thực phẩm nạp vào cơ thể trong mỗi bữa ăn, rồi đến cắt giảm số lượng bữa ăn trong ngày dẫn đến những tác hại khôn lường. 

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, hãy xem qua thực đơn ăn kiêng cho cả tháng đang khiến hội chị em giảm cân phải "bấn loạn". Vì vừa ngon, bổ, đảm bảo lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, mà lại có thể giảm cân. Chắc chắn, thực đơn này sẽ khiến cho các bạn đang có ý định giảm cân phải "trầm trồ". 

Chỉ cần theo dõi tài khoản Instagram của cô nàng Pimrapat Amornwongjarearn chắc chắn hội chị em sẽ không còn nán chản với chuỗi ngày ăn kiêng vất vả và chỉ muốn ngay lập tức trở thành tín đồ của chế độ dinh dưỡng "healthy." Cùng tham khảo ngay thực đơn giảm cân của cô nàng này nhé! 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làm Chỉ cần ngắm qua tài khoản Instagram của cô nàng đến từ Thái Lan này cũng đủ làm chị em "bấn loạn" ngay! 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làm Chỉ một phần trứng luộc ăn kèm với một ít hạt đậu, ngô ngọt luộc và đậu que chấm cùng sốt cũng đủ đầy các chất dinh dưỡng, năng lượng cho cơ thể. 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làm Phần phi lê cá thịt trắng ăn cùng với bông cải xanh và rau xà lách cùng nước chấm tỏi ớt cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho thực đơn giảm cân. 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làm Thay phần tinh bột từ cơm trắng bằng môt trái bơ và 2 quả trứng luộc cùng rau xanh vừa giúp bạn bổ sung đạm, xơ và chất béo không gây hại.

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làm Trứng rán ăn cùng bông cải xanh, bông điên điển chấm cùng sốt cà chua vừa bắt mắt lại cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể đấy! 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làm Phi lê cá cùng các loại rau củ quả luộc như hạt đậu, cà rốt, bông cải xanh, bắp non cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tối. 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làm Cơm gạo lứt là một phần không thể thiếu dành cho những cô nàng ăn kiêng, chọn thêm rau luộc, cùng cá chiên chấm sốt kèm theo đã đủ chinh phục các cô nàng chưa!

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làm Ngoài các loại rau củ quả luộc, nấm cũng là sự lựa chọn hữu ích cho một phần ăn kiêng vừa đủ no. 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmCơm gạo lứt ăn kèm với lát cá hồi chiên cùng rau cải xanh, nấm luộc vừa ngon miệng lại vừa đáp ứng được năng lượng cho cơ thể. 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmKhông lo tích tụ mỡ nhưng bữa ăn vẫn ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng: một phần gạo lứt, tôm luộc, bông cải xanh cùng bắp non là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmThịt ức gà cùng cơm gạo lứt, rau xanh và cà chua bi trông cực bắt mắt mà vẫn không lo bị tăng cân. 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmMột phần ăn đầy đủ như thế này, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy việc giảm cân không khó chút nào. 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmVẫn là gạo lứt cùng cá hồi, ngó sen cùng rau xanh vừa ăn ngon lại không sợ béo.

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmMột phần cơm cơ bản cho các bạn muốn giảm cân có: cơm gạo lứt, cá hồi, rau xanh, củ quả luộc. 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmMột phần trứng rán, cá hồi, cùng rau vừa đầy đủ đạm, xơ, vitamin lại vừa ngon miệng. 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmCải mầm xào cũng là một trong những loại rau dễ ăn lại dễ chế biến. 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmMột sự lựa chọn thú vị cùng trứng rán, rau xanh, nho và ngô ngọt luộc, vừa healthy lại vừa bắt mắt.

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmThêm một vài lát táo vào phần ăn cùng cá hồi, hạt đậu, rau xanh cũng là lựa chọn hoàn hảo cho việc giảm cân.

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmĐôi khi chỉ cần hai phần trứng rán, đậu luộc cùng cải mầm xào cũng đủ no rồi. 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmMột bữa ăn cơ bản đầy đủ các chất dinh dưỡng: xơ, đạm, vitamin,.. lại vừa dễ làm, vừa ăn ngon lại không lo tích mỡ. 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmTrứng luôn là thực phẩm cung cấp năng lượng rất nhiều nhưng lại không gây tăng cân

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmThay đổi cách chế biến để món trứng ngon mắt hơn nhé!

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmCá thịt trắng cùng rau xà lách, một sự kết hợp hoàn hảo cho cô nàng giảm cân

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làmNói đến cung cấp năng lượng thì quả là không thể thiếu được món chuối

Bên cạnh việc ăn uống thì việc tập luyện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp bạn đốt mỡ, giảm cân, nhất là vùng mỡ bụng giúp các nàng tự tin diện những bộ cánh xuống phố! Mỗi ngày cô nàng Pimrapat Amornwongjarearndành ra 30 phút đều đặn mỗi ngày để tập luyện. Cô nàng cũng muốn nhắn nhủ đến hội chị em đang có kế hoạch giảm cân rằng "mọi người đừng quá đặt nặng chuyện tập luyện, chỉ cần kiên trì, không bỏ tập ngày nào thì chắc chắn sẽ thành công." Đây chính là thành quả của cô nàng sau những tháng ngày kiên trì luyện tập. 

Xem ngay thực đơn giảm cân siêu ngon: Đầy đủ 30 ngày, chẳng lo thiếu chất mà cực dễ làm "Mọi người đừng quá đặt nặng chuyện tập luyện, chỉ cần kiên trì, không bỏ tập ngày nào thì chắc chắn sẽ thành công." Cô nàng chia sẻ.

Một mẹo nhỏ dành cho các từ cô nàng này gợi ý dành cho việc ăn kiêng chính là không nên chọn ăn thức ăn nóng, ngược lại cô nàng chọn những thức ăn lạnh. Giới chuyên gia cũng nhận định rằng việc ăn uống quyết định đến 70% hành trình giảm cân của bạn. Điều chỉnh ăn uống để giảm cân sao cho thật hợp lí, thực đơn phải đáp ứng đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin để cung cấp năng lượng cho cơ thể, tránh tình trạng bỏ bữa, dễ gây nguy hiểm cho hội chị em đấy nhé! 

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN