Ai cũng biết rằng phải sống và làm việc có trách nhiệm. Thế nhưng ai trong số 12 cung Hoàng đạo là người sống có trách nhiệm nhất? Xếp hạng 5 cung Hoàng đạo sống có trách nhiệm "nhất quả đất"

Hạng 5: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đứng top 5 những cung Hoàng đạo sống có trách nhiệm chính là Xử Nữ. Họ là những người vô cùng chắc chắn, sẵn sàng đứng mũi chịu sào cho tổ chức dù cho họ có là người đứng đầu hay không. Sở dĩ Xử Nữ không vươn lên top cao hơn là vì họ có trách nhiệm, nhưng lại không linh hoạt trong việc tìm cách giải quyết tình huống. Khi sự cố đến, họ biết mình phải chịu trách nhiệm, nhưng lại không biết cách phải làm sao trong trường hợp này. Thế nhưng một người như Xử Nữ lại vô cùng cần thiết để xoa dịu tình hình, làm mọi thứ lắng xuống rồi bình tĩnh cùng nhau bàn bạc tìm cách giải quyết sau.

Hạng 4: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chẳng phải là một cung Hoàng đạo quá trách nhiệm, thậm chí nhiều người còn cho rằng Thiên Bình là một kẻ a dua, ba phải. Thế nhưng nếu như họ là người lãnh đạo, chắc chắn rằng sẽ không ai có thể chỉ đạo, phân công công việc một cách triệt để hơn Thiên Bình. Với bản tính công bằng sẵn có, Thiên Bình hiểu rằng mọi thứ phải được hoàn thành bằng công sức của nhiều người. Lỡ như có bất kì một sự cố nào đó xảy ra, người đứng đầu phải chịu trách nhiệm hoàn toàn. Lúc này, bản năng của Thiên Bình sẽ là nhận trách nhiệm trước, sau đó sẽ suy xét chuyện đó sau. Thật ra Thiên Bình rất chú ý giữ gìn hình tượng, và việc sống có trách nhiệm cũng là một trong số đó.

  

Xếp hạng 5 cung hoàng đạo sống có trách nhiệm "nhất quả đất"

Hạng 3: Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngoài tính tình hay lơ đễnh, không tập trung thì Song Tử là một người cực kì có trách nhiệm. Nghe thì hơi kì cục nhưng quả thực là như thế. Nếu như được giao một công việc gì đó, có thể bạn sẽ bắt gặp Song Tử chơi trường kỳ cho đến sát ngày deadline, đột nhiên mọi thứ được hoàn thành một cách xuất sắc như Alibaba xây thành trong một đêm. Song Tử là một người có khả năng đặc biệt trong việc làm nhiều thứ cùng một lúc và luôn nghĩ ra những ý tưởng hay ho nhất ngay sát thời hạn. Họ là cái đầu bùng nổ nhiều trò hay và thường chẳng bao giờ giao việc cho Song Tử mà sợ quá hạn cả. Cứ quăng cho họ rồi đi chơi thôi, tới ngày hẹn chắc chắn bạn sẽ nhận được sản phẩm.

Hạng 2: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thời còn đi học hay khi đã đi làm Bạch Dương cũng đều rất hay làm sếp. Rất ít khi Bạch Dương đóng vai một thường dân im lặng từ lúc gia nhập cho đến lúc ra đi. Họ thích nổi bật và luôn muốn đóng vai trò của người tiên phong. Chính vì bản lĩnh từ bé, Bạch Dương trở thành một người vô cùng trách nhiệm trong công việc cũng như những việc khác. Một khi công việc được giao vào tay Bạch Dương, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng vì họ sẽ báo cáo với bạn mỗi ngày về tiến độ thực hiện, và thường thì họ sẽ hoàn thành xong trước thời hạn khiến mọi thứ trôi chảy vô cùng.

   

Xếp hạng 5 cung hoàng đạo sống có trách nhiệm "nhất quả đất"

Hạng 1: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đỉnh cao của trách nhiệm không ai khác chính là Ma Kết. Sinh ra vào đầu năm nên có lẽ Ma Kết trưởng thành hơn người khác, mà cũng bởi vì thế nên họ thường trách nhiệm hơn, không tính toán nhỏ nhặt và suy nghĩ già dặn hơn rất nhiều. Nếu như Ma Kết nói họ làm được thì dứt khoát họ sẽ làm được, không phải nghi ngờ. Thậm chí có những chuyện hết sức khó khăn, đòi hỏi rất nhiều sức lực và sự cố gắng không ngừng, Ma Kết sẽ cày ngày cày đêm, ra sức nghiên cứu hay vắt óc nghĩ ra những phương án mới mẻ để đề xuất hoàn thiện dự án. Họ xứng đáng được mệnh danh là những người dẫn đầu đầy trách nhiệm.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN