Selena Gomez rất tốt nhưng Ariana cũng rất tiếc. Giờ thì danh hiệu "Queen of Instagram" đã thuộc về cô nàng mất rồi.

Ngôi vương nào rồi cũng phải đổi chủ. Nữ hoàng nào rồi cũng sẽ có người thay thế.

Và sau một thời gian rất dài làm "Nữ hoàng Instagram" hàng trăm triệu người theo đuổi, hiện tại Selena Gomez đã chính thức phải trao ngôi vị này cho cô em gái đang làm mưa làm gió BXH Billboard - Ariana Grande.

Ariana Grande nhờ sự thành công đi vào lịch sử Billboard cùng album "thank u, next" đã chính thức thu nạp thêm hàng triệu người theo đuổi và vượt qua Selena Gomez để trở thành ngôi sao nữ có nhiều follower nhất, cụ thể:

Xin thông báo: Selena Gomez không còn là nữ hoàng Instagram, ngôi vị đã được trao cho nhân vật này! - Ảnh 1.

Số lượng người follow instagram của Ariana Grande tính đến ngày 26/2.

Xin thông báo: Selena Gomez không còn là nữ hoàng Instagram, ngôi vị đã được trao cho nhân vật này! - Ảnh 2.

Số lượng người follow instagram của Selena Gomez tính đến ngày 26/2.

Trong khoảng thời gian chữa bệnh, Selena Gomez đã tạm ngừng sử dụng mạng xã hội. Cho đến gần đây khi sức khoẻ ổn định trở lại, Selena Gomez đã dần trở lại với tần suất lâu lâu mới đăng một tấm hình cho triệu fan ngắm chơi. 

Còn Ariana Grande, nữ ca sĩ đã luôn ở phía sau rượt đuổi follower cùng Selena Gomez trong một thời gian dài. Cho đến ngày hôm nay, cô nàng đã thành công chiếm lấy ngôi hậu của Instagram thị phần ngôi sao nữ sau khi đánh chiếm mọi mặt trận âm nhạc nhờ vào sự càn quét của 2 album liên tiếp là "Sweetener" và "thank u, next".

Mặc dù vậy, cả Ariana Grande và Selena Gomez vẫn chưa thể nào vượt được ngôi vương của Cristiano Ronaldo với 155 triệu người follow.

Dù gì vẫn chúc mừng Ariana Grande đã trở thành "Queen of Instagram" và mong cô nàng sẽ giữ được ngôi vị ngày trong một thời gian dài nhé.

Xin thông báo: Selena Gomez không còn là nữ hoàng Instagram, ngôi vị đã được trao cho nhân vật này! - Ảnh 3.

Fanti

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN