Bài phỏng vấn của Song Hye Kyo với Elle Singapore mới đây không khỏi khiến công chúng "bán tín bán nghi" và suy ngẫm.

  • Soi kỹ mới thấy, Song Hye Kyo dạo này có loạt dấu hiệu "đáng ngờ": Phủi sạch quan hệ với chồng cũ, phơi phới như đang yêu

Xuất hiện trên bìa tạp chí Elle Singapore số ra mới nhất, Song Hye Kyo đã có những trải nghiệm khó quên về sự nghiệp diễn xuất cũng như chuyện các vai diễn, tác phẩm ảnh hưởng đến cô như thế này. 

Đặc biệt, người hâm mộ chú ý vào chi tiết nữ minh tinh nhập tâm vào nhân vật đến mức chính bản thân cũng không kiểm soát nổi và chi tiết cô không nói đến "Hậu duệ mặt trời" dù đây là một trong những tác phẩm thành công nhất của Song Hye Kyo. Tất cả dường như có liên quan đến Song Joong Ki theo suy đoán của người hâm mộ, mặc dù vậy suy đoán vẫn chỉ là suy đoán mà thôi.

Xôn xao bài phỏng vấn mới của Song Hye Kyo giữa bão tin đồn: Tránh nhắc đến "Hậu duệ mặt trời", 1 câu nói đáng suy ngẫm?

Xôn xao bài phỏng vấn mới của Song Hye Kyo giữa bão tin đồn: Tránh nhắc đến "Hậu duệ mặt trời", 1 câu nói đáng suy ngẫm?

Tại sao bạn lại muốn trở thành diễn viên và bạn muốn đem đến cho người xem điều gì qua các vai diễn của mình?

"Trở thành diễn viên vốn không phải là ước mơ ban đầu của tôi. Mọi chuyện xảy ra khi tôi tham gia vào một cuộc thi tuyển chọn người mẫu đồng phục và may mắn thắng giải nhất. Nhờ cơ hội này, tôi bắt đầu bén duyên với nghiệp diễn. Không phải lúc nào tôi cũng muốn chỉ ra một điều gì đó cụ thể cho người xem qua các tác phẩm mình tham gia, nhưng tôi nghĩ rằng, điều quan trọng nhất là khiến người xem chìm đắm vào vai diễn của mình".

Bạn thường hoá thân vào vai diễn như thế nào trước khi bắt đầu quay phim, đặc biệt là với những kiểu nhân vật mà chính bản thân không có khái niệm?

"Ban đầu, tôi luôn bắt đầu vai diễn với chính con người mình - "Song Hye Kyo", nhưng càng tiến đến giai đoạn cuối sản phẩm, tôi càng nhập tâm vào vai diễn và trở thành một thể thống nhất với nó. Tôi luôn tự thôi miên và gây áp lực cho chính mình để hoá thân vào nhân vật. Nhưng sau khi sống với nhân vật đó suốt nhiều tháng, mọi chuyện bỗng trở nên tự nhiên đến mức cả tôi cũng không thể nhận ra rằng mình nhập vai đến mức độ nào nữa. Chính thời gian đã làm nên nhân vật".

Xôn xao bài phỏng vấn mới của Song Hye Kyo giữa bão tin đồn: Tránh nhắc đến "Hậu duệ mặt trời", 1 câu nói đáng suy ngẫm?

Trên thực tế, Song Hye Kyo là một trong những diễn viên gây chú ý nhất về chuyện tình cảm. Nữ minh tinh chính thức hẹn hò với 3 người đàn ông và cả 3 đều là bạn diễn của cô. Hyun Bin, Lee Byung Hun và Song Joong Ki là những mối tình sâu đậm nhất, ồn ào nhất và cũng kết thúc buồn nhất trong cuộc đời của Song Hye Kyo. Chính vì lý do này mà khán giả cho rằng, Song Hye Kyo đã nhập vai đến mức vận cả vào cuộc đời mình, để lại những lần "phim giả tình thật" chấn động châu Á.

Bí quyết làm nên sự nghiệp bền vững và thành công của bạn là gì?

"So với những người cùng độ tuổi, tôi được tiếp xúc với môi trường làm việc từ khi còn rất trẻ. Từ đó, tôi cũng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng bản thân rất may mắn. Được là thành viên của một team sản xuất tuyệt vời từ khi còn trẻ và nhận được quá nhiều tình yêu từ mọi người, đó chính là lý do tôi ở đây ngày hôm nay. Và tôi cảm thấy rất biết ơn vì điều đó".

Chúng ta chính là những nhà phê bình nghiêm khắc nhất đối với bản thân. Bạn thường cố gắng tìm lại yếu tố nào trong các tác phẩm cũ để cải thiện kỹ năng?

"Tôi có cả tác phẩm tốt và chưa tốt, nhưng bản thân vẫn thích tất cả những đứa con tinh thần của mình và hài lòng với kết quả cuối cùng. Không phải vai diễn nào cũng khiến tôi hài lòng 100% theo thang điểm cá nhân. Tất nhiên là ít hay nhiều, tôi cũng tiếc nuối về cách bản thân thể hiện vai diễn đó. Và có thể là các diễn viên khác cũng gặp phải trường hợp tương tự. Nhưng, tôi luôn cống hiến hết mình và làm việc chăm chỉ vì vai diễn. (lược dịch).

Tôi yêu tất cả vai diễn của mình như nhau, nhưng nếu phải chọn ra một tác phẩm, trái tim tôi luôn hướng về 'Gió mùa đông năm ấy'. Tôi thật sự đã nhập vai và đánh mất bản thân khi quay bộ phim này. Đó cũng là lý do khiến bộ phim trở nên đáng nhớ hơn. Và tất nhiên không thể quên được 'Trái tim mùa thu', tác phẩm làm nên tên tuổi và chính tôi của ngày nay. Mặc dù đó không phải là vai diễn tuyệt vời nhất, nhưng đó lại là bộ phim truyền hình khiến tôi cảm thấy biết ơn nhất".

Đến đây, không ít fan cho rằng, Song Hye Kyo tránh nói đến "Hậu duệ mặt trời" dù đây là tác phẩm lớn và thành công nhất của cô sau khi trở lại làng giải trí. Lý do là vì đây vốn là tác phẩm se duyên của cô với chồng cũ.

Xôn xao bài phỏng vấn mới của Song Hye Kyo giữa bão tin đồn: Tránh nhắc đến "Hậu duệ mặt trời", 1 câu nói đáng suy ngẫm?

Đáng chú ý nhất là đoạn kết Song Hye Kyo nói về sự nghiệp diễn xuất và chính cuộc sống của cô ngoài đời: "Làm việc không ngừng nghỉ suốt hơn 20 năm qua, nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy dễ dàng. Tôi luôn cảm thấy khó khăn. Mỗi lần hoàn thành một tác phẩm, tôi lại học hỏi được rất nhiều với cương vị là một diễn viên, một người phụ nữ và một con người bình thường". Người hâm mộ không khỏi đau lòng vì Song Hye Kyo đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn để trở thành ngôi sao quyền lực như ngày hôm nay. Không ít fan cho rằng, nữ diễn viên đang muốn ám chỉ đến những gì mà bản thân đã tự trải nghiệm, học hỏi được sau bộ phim "Hậu duệ mặt trời" và đặc biệt là cuộc hôn nhân với Song Joong Ki.

Gewissheit

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN