Nghi ngờ vịt bị chó nhà hàng xóm "ăn trộm", 1 người đàn ông đã sang tận nhà hàng xóm để chém chú cho 1 cách dã man mặc cho trước đó đã nhận được đề nghị xin đền bù.

Sự việc được tài khoản Facebook K.T đăng tải trên trang cá nhân kèm với những hình ảnh kinh hoàng đang khiến cộng đồng mạng nói chung và những người yêu động vật nói riêng vô cùng bức xúc.

Cụ thể, theo thông tin K.T thuật lại, ông X. là hàng xóm, có nuôi 1 đàn vịt. Do nghi ngờ chó nhà K.T đã "ăn trộm" vịt của mình, ông X. đã có hành động vô cùng dã man.

Mặc dù, gia đình K.T đã đưa ra đề nghị được bồi thường cho số vịt đã mất thế nhưng ông X. vẫn xông vào nhà hàng xóm và chém con chó này.

"Kính gửi ông X. Nhà ông nuôi 10 con vịt con, hiện tại còn 9 con mà ông bảo chó nhà cháu ăn mất 3 con. Ông nghĩ sao con chó đang xích với 5 con đang bú ông lao vào chém nó 5 phát. Nhát thứ nhất gãy luôn xương sườn, nhát thứ 2 vào cổ sâu tầm 3cm, còn 2 nhát vào mũi và mõm, giờ nó sống sao? Thú y địa phương bảo mất máu quá nhiều, giờ chỉ hi vọng em nó may mắn qua khỏi".

Xông vào nhà, chém dã man chó của hàng xóm do nghi ngờ chó ăn trộm vịt dù đã nhận được lời đề nghị đền bù

Chó mẹ bị hàng xóm chém dã man bên bầy chó con.

Được biết thời điểm chó mẹ này bị chém là lúc đang cho 5 chú chó con bú trong nhà. Con vật tội nghiệp bị chém gãy xương sườn, nhiều vết thương nghiêm trọng ở vùng mặt.

Câu chuyện đang được cộng đồng mạng chia sẻ và bày tỏ bức xúc với hành động bạo lực, thiếu nhân đạo của người đàn ông này.

Trước đây, không ít những trường hợp đánh đập và giết hại động vật 1 cách dã man và tàn bạo như thế này đã từng diễn ra, khiến nhiều người yêu động vật bất bình. 

Sự việc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ lên án mạnh mẽ hành vi ghê rợn của người đàn ông.

Mạn Ngọc,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN