Xu hướng thời trang mới). Bạn có biết cách măc áo crop top? Với xu hướng này, mọi người sẽ có cái nhìn tươi mới về bạn. Ở đây chúng ta cũng nên đề cập đến một thực tế quan trọng: không phải ai cũng nên mặc crop top. Trước hết, ta phải biết mặc đúng cách đã.

Xu hướng áo crop top cho mùa hè 2013

Crop top không có nghĩa là khoe toàn bộ vùng bụng của bạn. Rất nhiều cải tiến đã được thực hiện cho xu hướng này. Bây giờ nó có nghĩa là một cái nhìn tươi mới hơn thể hiện qua vòng eo của bạn.

Crop top nữ tính

Mùa hè 2012 đã giới thiệu sự phối hợp của crop top với chiếc váy cao bó sát eo hơi lập dị một chút. Sự xuất hiện đó đã thu hút toàn bộ ánh nhìn và sự tò mó về nó. Đến mùa hè 2013, nó đã được phân khúc một cách cổ điển hơn, trong khi đó tông màu pastel và in hoa lại gắn liền với phái nữ một cách hiện đại.

Xu hướng áo crop top cho mùa hè 2013

Crop top hình hộp

Mùa hè 2013, các nhà thiết kế đã chuyển từ hình thức vừa vặn và giới thiệu crop top hình hộp không quá ôm sát cơ thể người mặc. Crop top hình hộp mang đến một cảm giác tuyệt vời. Sẽ rất hoàn hảo nếu bạn mặc một chiếc váy phù ôm sát eo của bạn với chiếc áo crop top hình hộp.

Xu hướng áo crop top cho mùa hè 2013

Crop top thể thao

Không ai có thể phủ nhận chiếc crop top thể thao rất thời trang. Chúng được lấy ý tưởng từ những chiếc áo bikini dùng để chơi thể thao. Bạn có thể mặc nó trong những bộ cánh bình thường hoặc là chỉ mặc với một chiếc váy. Thật hấp dẫn và quyến rũ khi bạn diện chiếc crop top thể thao này.

Xu hướng áo crop top cho mùa hè 2013

Lời khuyên: Tối giản và phù hợp

Mùa hè 2013 giới thiệu những bộ cánh sáng và tối giản. Ở đây bạn nên diện áo crop top có một đường cut-out với chiếc quần phù hợp hoặc với một chiếc váy thanh lịch để có một cái nhìn hiện đại. Còn muốn có cái nhìn sang trọng và đáng kinh ngạc, bạn nên chọn trang phục một màu.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN