Câu chuyện của siêu mẫu Xuân Lan và 2 bạn trai cũ đã khiến dư luận xôn xao suốt tuần vừa qua.

"Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4 sẽ chính thức trở lại với khán giả truyền hình trên kênh VTV3 vào mùa đông năm nay. Chương trình đang thực hiện khâu ghi hình và trong số các khách mời, có mặt của siêu mẫu Xuân Lan - người đang gây chú ý với những câu chuyện đời tư đầy nước mắt.

Tại "Sau ánh hào quang", Xuân Lan đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình ngang trái với 2 người đàn ông là chàng gay suốt 7 năm và bố của bé Thỏ. Nữ siêu mẫu đã thú nhận phải trốn và không dám xem khi đối diện với chính cuộc đời mình trên sóng truyền hình. "Đó là một vết thương đã liền nhưng vết sẹo thì vẫn còn đó" - Xuân Lan cho biết. Khi được hỏi về tâm trạng, Xuân Lan cho biết từ khi chương trình lên sóng đến nay, cô liên tục nhận được những tin nhắn đồng cảm từ bạn bè và công chúng. Chỉ 5 phút trước khi đến trường quay, một nữ khán giả cũng đã tâm tình với Xuân Lan về chuyện có bầu với một chàng gay.

Xuân Lan lên tiếng xin lỗi 2 người cũ vì đưa chuyện đời tư lên truyền hình - Ảnh 1.

Xuân Lan gửi lời xin lỗi đến hai người cũ của mình. Cô cho biết những chuyện cô tiết lộ hoàn toàn là sự thật và vô tư chia sẻ đến khán giả. Tuy nhiên, bản thân siêu mẫu vô cùng áy náy vì không ngờ những lời nói ấy đã ảnh hưởng lớn đến người yêu cũ 7 năm và cả bố của con mình. Cô cũng mong công chúng hiểu cho mình, cho người cũ vì giờ đây ai cũng có một cuộc sống riêng. Nữ siêu mẫu xin khép lại mọi chuyện và trân trọng sự bình yên hiện tại.

Xuân Lan lên tiếng xin lỗi 2 người cũ vì đưa chuyện đời tư lên truyền hình - Ảnh 3.

Xuân Lan lên tiếng xin lỗi 2 người cũ vì đưa chuyện đời tư lên truyền hình - Ảnh 4.

Còn đến với "Ơn giời", mặc dù là lần thứ 2 nhưng Xuân Lan vẫn rất lo lắng khi được biết năm nay có tận 7 trưởng phòng, 7 căn phòng và sợ rằng mình sẽ phải vào 1 căn phòng đôi. "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4 sẽ phát sóng tập 1 vào ngày 2/12 trên VTV3.

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN