Sau thông báo li hôn gây chấn động showbiz xứ Trung, Triệu Lệ Dĩnh đã ngay lập tức trở lại với công việc. Cô xuất hiện trong tầm ngắm của các paparazzi với nhan sắc xinh đẹp, tuy đôi mắt vẫn đượm buồn nhưng không hề bị xuống sắc.

Ngày 30/4, Triệu Lệ Dĩnh có mặt ở địa điểm quay show tạp kỹ Xin Nhờ Tủ Lạnh, đây là một talkshow ẩm thực, khách mời sẽ mang theo tủ lạnh và nguyên liệu trong đó sẽ được chế biến trong chương trình.

Thời gian gần đây, mặc dù chuyện gia đình khá mệt mỏi, Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất chăm chỉ làm việc, cô liên tục có những dự án phim lớn, liên tục lên bìa các tạp chí lớn và cũng không ngừng tham gia các sự kiện cũng như show giải trí.

Xuất hiện trở lại sau li hôn, Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc xinh đẹp bất chấp cam thường

Triệu Lệ Dĩnh được khen chưa từng mất phong độ trong bất kỳ lần xuất hiện nào, cho dù không hề xuất hiện với vẻ ngoài tươi cười rạng rỡ, đôi khi ánh mắt cô vẫn đượm buồn, nhưng thần thái và phong cách làm việc của nữ diễn viên vẫn luôn được khen vô cùng nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Xuất hiện trở lại sau li hôn, Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc xinh đẹp bất chấp cam thường

Là đại sứ thương hiệu của Dior, Triệu Lệ Dĩnh cũng rất ý thức với việc quảng bá cho nhãn hàng mỗi lần xuất hiện. Không khó để nhận ra cô đeo chiếc túi của Dior, đeo trang sức Dior, cầm theo chiếc khăn của Dior trên tay.

Xuất hiện trở lại sau li hôn, Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc xinh đẹp bất chấp cam thường

Sau khi li hôn, Triệu Lệ Dĩnh đã dọn đồ khỏi căn hộ chung của cô và Phùng Thiệu Phong tại Thượng Hải, đưa con trở về Bắc Kinh sinh sống. Chồng cũ của cô là Phùng Thiệu Phong ở lại Thượng Hải, sẽ chăm sóc và đến thăm con trai mỗi khi có thời gian rảnh. Cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được nhận xét là không ồn ào, từ khi kết hôn cho đến khi li hôn đều khá lặng lẽ, thậm chí Triệu Lệ Dĩnh còn không được diện váy cưới, mà cả hai chỉ lĩnh chứng nhận kết hôn. Đến khi li hôn cũng rất hòa bình và nhanh chóng, cả hai thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau, khiến cho netizen Trung không có cơ hội bàn tán quá nhiều.

DAISY

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!