Dù Tiffany không có mặt, nhưng được thấy 7/8 thành viên SNSD tề tựu đông đủ và cùng nhau hát thế này khiến fan không khỏi bồi hồi xúc động.

Mới đây, người hâm mộ Kpop được một phen bất ngờ khi thấy các thành viên SNSD tụ họp tại đám cưới của anh chàng quản lý. Dù thành viên Tiffany không thể có mặt góp vui cùng các thành viên vì hiện đang ở Mỹ, song người hâm mộ vẫn vô cùng bồi hồi và xúc động khi đã lâu rồi mới lại được nhìn thấy các thành viên bên nhau như thế này.

Xúc động khi 7 thành viên SNSD tụ họp tại đám cưới của quản lý cũ: Bao lâu rồi mới được nghe lại "Kissing You" cùng vũ đạo "kẹo mút" siêu cute!

SNSD bất ngờ tụ họp tái đám cưới quản lý dù thành viên Tiffany không thể tham gia

Đáng nói, vì dự đám cưới người thân quen, 7 cô gái còn được dịp trổ tài vũ đạo và hát những ca khúc hit năm xưa khiến fan cứ ngỡ rằng SNSD đang... mở concert chứ không phải đi dự đám cưới!

SNSD hát "Kissing You" tại đám cưới quản lí cũ

7 thành viên SNSD mở màn "concert" của mình bằng bản hit đình đám một thời "Kissing You". Người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi ca khúc được ra mắt vào năm 2007, tức đã 13 năm kể từ khi "Kissing You" được phát hành. Các cô gái còn "đính kèm" thêm vũ đạo với cây kẹo mút cực dễ thương, làm tan chảy trái tim người hâm mộ!

Vũ đạo kẹo mút cực dễ thương của SNSD!

Không chỉ hát "Kissing You", SNSD còn tái hiện bản hit không ai ngờ tới, đó chính là ca khúc "Complete". Không khoe vũ đạo, không còn những ca khúc sôi động, các cô nàng khoe giọng hát live ngọt ngào ngày càng trưởng thành qua năm tháng trong bản hit ballad ngọt ngào một thời. Người hâm mộ không khỏi xúc động khi được lắng nghe lại ca khúc từng "làm mưa làm gió" của nhóm, lại còn được thưởng thức trong không khí thiêng liêng giữa thánh đường lễ cưới, khiến giọng hát của các cô nàng lại càng được tôn vinh hơn bao giờ hết.

Các cô nàng thể hiện ca khúc "Complete"

SNSD hát "Complete" tại đám cưới quản lý

Bên cạnh SNSD, dàn sao đình đám nhà SM cũng tề tựu đông vui tại đám cưới của anh chàng quản lý này. Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra Yunho, Changmin (DBSK), Eunhyuk, Donghae, Kyuhyun, Leeteuk (Super Junior) và BoA cũng góp mặt tại đây. Có lẽ đây là dịp hiếm hoi fan được chứng kiến dàn sao nhà SM hội ngộ đông đủ thế này.

Xúc động khi 7 thành viên SNSD tụ họp tại đám cưới của quản lý cũ: Bao lâu rồi mới được nghe lại "Kissing You" cùng vũ đạo "kẹo mút" siêu cute!Xúc động khi 7 thành viên SNSD tụ họp tại đám cưới của quản lý cũ: Bao lâu rồi mới được nghe lại "Kissing You" cùng vũ đạo "kẹo mút" siêu cute!Xúc động khi 7 thành viên SNSD tụ họp tại đám cưới của quản lý cũ: Bao lâu rồi mới được nghe lại "Kissing You" cùng vũ đạo "kẹo mút" siêu cute!

Hyoyeon, Yuri và Sooyoung tranh thủ "sống ảo" cùng nhau trong dịp hiếm hoi gặp mặt

Cho đến nay, khi Kpop đã phát triển vượt bậc, SNSD vẫn là cái tên huyền thoại chưa có ai có tiềm năng vượt qua. Chính vì vậy, khi được lắng nghe những bản hit một thời này do chính chủ tái hiện, ai nấy đều không khỏi xúc động và bồi hồi nhớ về Kpop một thời hoàng kim. Dù một thời gian dài đã trôi qua, nhưng các cô nàng hát live vẫn khiến ai nấy cảm giác như mới chỉ nghe ca khúc này dạo gần đây mà thôi, quả nhiên vẫn là SNSD concept bài hát gì cũng có thể "cân" trọn! Người hâm mộ hy vọng sẽ còn được thấy các cô gái tề tựu đông đủ như vậy thêm nhiều dịp nữa.

"Kissing You" - SNSD

"Complete" - SNSD

Khánh Tùng

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN