Phương Ly quả là fan nữ chịu chơi, sắm nhẫn gần 10 triệu đồng cho giống thần tượng.

Nếu Thiều Bảo Trâm "cuồng" Black Pink số một, thì Phương Ly cũng dành tình cảm cho G-Dragon chẳng kém cạnh gì. Bằng chứng dễ thấy là giọng ca "Mặt trời của em" sốt sắng tậu về đôi Nike Air Force 1 Para-Noise phiên bản swoosh trắng của "Ông hoàng thời trang" Kpop và là một trong những nghệ sĩ đầu tiên sở hữu siêu phẩm sneaker này.

Xứng danh fan cứng, Phương Ly không chỉ mua giày GD Hoa Cúc mà còn tậu cả nhẫn đôi với G-Dragon đây này

Nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa nói hết sự mến mộ của Phương Ly dành cho trưởng nhóm Big Bang bởi cô nàng cũng vừa khoe tiếp chiếc nhẫn y chang G-Dragon. Thậm chí, mỹ nhân 9X còn hào hứng khoe ảnh với caption ngọt lịm: "Couple rings", cốt là để khoe nhẫn cặp tình tứ với idol.

Xứng danh fan cứng, Phương Ly không chỉ mua giày GD Hoa Cúc mà còn tậu cả nhẫn đôi với G-Dragon đây này

Chiếc nhẫn chạm khắc hình hoa cúc tinh xảo có giá 400 USD ~ 9,3 triệu đồng dễ dàng chinh phục Phương Ly, một phần nhờ thiết kế hiện đại, cá tính, nhưng nhiều phần vì G-Dragon từng diện. Thế mới thấy, sức ảnh hưởng của idol đến fan mạnh mẽ nhường nào.

Phương Ly cũng là tín đồ của những kiểu nhẫn unisex bản to, hầm hố. Kể cả khi diện váy điệu đà hay outfit năng động thì những chiếc nhẫn vẫn gắn liền với cô.

Xứng danh fan cứng, Phương Ly không chỉ mua giày GD Hoa Cúc mà còn tậu cả nhẫn đôi với G-Dragon đây nàyXứng danh fan cứng, Phương Ly không chỉ mua giày GD Hoa Cúc mà còn tậu cả nhẫn đôi với G-Dragon đây nàyXứng danh fan cứng, Phương Ly không chỉ mua giày GD Hoa Cúc mà còn tậu cả nhẫn đôi với G-Dragon đây này

Xứng danh fan cứng, Phương Ly không chỉ mua giày GD Hoa Cúc mà còn tậu cả nhẫn đôi với G-Dragon đây này

Còn đây là đôi sneaker Hoa Cúc mà cô nàng đã sướng rơn khi "đập hộp". Tác phẩm này cũng là item làm dậy sóng giới mộ điệu cuối năm qua.

Nữ ca sĩ gốc Hà thành cũng từng khoe street style với đôi giày là sự kết hợp của Nike và "Hoàng tử Chanel" khiến fan tấm tắc.

Xứng danh fan cứng, Phương Ly không chỉ mua giày GD Hoa Cúc mà còn tậu cả nhẫn đôi với G-Dragon đây nàyXứng danh fan cứng, Phương Ly không chỉ mua giày GD Hoa Cúc mà còn tậu cả nhẫn đôi với G-Dragon đây này

Rosy Cheeks

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN