YB Spa - thương hiệu viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Sài Gòn đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. YB Spa cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chăm sóc, làm đẹp theo quy chuẩn 5 sao hiệu quả. Ngày 8/11/2022 YB Spa tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 20 góp mặt vào hệ thống làm đẹp cao cấp của thương hiệu tại địa chỉ: 639B Âu Cơ, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Khai trương cơ sở thứ 20 - Đánh dấu cột mốc phát triển sau 6 năm

Sau những nỗ lực làm việc, học hỏi để hoàn thiện hơn của đội ngũ nhân viên tại YB Spa và Ban lãnh đạo. Ngày 8/11/2022 thương hiệu chính thức khai trương cơ sở thứ 20 - đánh dấu cột mốc quan trọng trong suốt gần 6 năm cố gắng của cả một tập thể đoàn kết bền vững.

Đây là mục tiêu được Ban lãnh đạo YB Spa đề ra từ đầu năm 2022, mong muốn xây dựng trọn vẹn 20 cơ sở làm đẹp tại TP HCM và đưa tên tuổi YB Spa có mặt tại hầu hết các Quận. Ấp ủ nhiều hoài bão và cố gắng hoàn thiện từng chút một, góp nhặt nên một hệ thống Viện thẩm mỹ hoàn chỉnh theo quy chuẩn Quốc tế và trở thành tên tuổi được nhiều phái đẹp tin tưởng lựa chọn trao gửi nhan sắc.

YB Spa Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Thứ 20 tại Quận Tân Phú TP HCM

Không gian mới sang trọng, hiện đại

Trong hơn 5 năm hoạt động và đồng hành cùng chị em, YB Spa đã đúc kết được cho mình nhiều bài học quý giá, tiếp thu ý kiến của khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn trong mọi mặt. Với cơ sở mới Ban lãnh đạo và tập thể YB Spa mong muốn gửi gắm đến chị em một địa điểm làm đẹp thư giãn, hiện đại và yên tâm nhất. Không chỉ cải tiến trong không gian mà còn cải tiến trong chất lượng từng dịch vụ. Cơ sở mới tại phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú được trang bị nhiều thiết bị làm đẹp hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp hàng đầu.

YB Spa Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Thứ 20 tại Quận Tân Phú TP HCM

Khách hàng ủng hộ cơ sở làm đẹp mới của YB Spa tại phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú

Không gian làm đẹp mới này của YB Spa hứa hẹn sẽ là địa điểm giúp chị em tiết kiệm thời gian làm đẹp. Hãy lựa chọn cơ sở gần nhất của mình để có những giây phút thư giãn, an tâm cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí nhé.

YB Spa Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Thứ 20 tại Quận Tân Phú TP HCM

Ban lãnh đạo và nhân viên cơ sở mới trong ngày khai trương

YB Spa - Hệ thống Viện thẩm mỹ theo quy chuẩn Quốc tế

Được thành lập từ năm 2017, chỉ sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển trên thị trường ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam YB Spa đã dần khẳng định được vị thế thương hiệu. Trở thành một trong các Spa làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hoạt động theo quy chuẩn Quốc tế, luôn hướng tới những điều tích cực và có lợi nhất đối với khách hàng. Bằng cái tâm, cái tầm của một đội ngũ tập thể đoàn kết YB Spa mỗi gói dịch vụ tại YB Spa đều được khách hàng đánh giá cao trong cả quy chuẩn thực hiện và chăm sóc khách hàng.

Hiện nay, YB Spa sở hữu hệ thống Viện thẩm mỹ gồm 20 cơ sở được đặt tại các vị trí đẹp ở Sài Gòn. Mỗi cơ sở đều được chăm chút kỹ càng trong cả dịch vụ chăm sóc, đón tiếp và tư vấn khách hàng cho đến quy trình thực hiện cao cấp chuẩn 5 sao. Không gian làm đẹp sang trọng, ấm cúng được decor tỉ mỉ bởi chuyên gia riêng giúp chị em có những giây phút làm đẹp thư giãn nhất.

YB Spa Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Thứ 20 tại Quận Tân Phú TP HCM

Những lẵng hoa tươi khách hàng và đối tác của YB Spa gửi tặng

Tiếp bước trên con đường phát triển trong tương lai hy vọng khách hàng sẽ luôn yêu thương và ủng hộ YB Spa. Thương hiệu sẽ luôn cố gắng cải thiện hơn nữa để đem tới cho quý khách hàng những gói dịch vụ theo quy chuẩn Quốc tế với mức chi phí Việt.

Công ty TNHH YB Spa

● Hotline: 0764 208 777

● Webiste: https://ybspa.vn/

● Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN