Tình yêu có hạnh phúc vui vẻ thì cũng chẳng ít đắng cay và mệt mỏi. Yêu 12 cung hoàng đạo sẽ khiến bạn mệt mỏi hay vui vẻ hơn đây?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương là người rất hiểu chuyện. Khi họ thích bạn thì sẽ rất ấm áp, quan tâm. Không tiếc tiền hay công sức để đầu tư vào tình cảm ấy. Thế nhưng cũng có khi chủ nghĩa đàn ông gia trưởng của họ nổi lên, khiến cho cuộc sống của bạn ngạt thở đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu đã chán chuyện yêu đương, cứ tìm một chàng traiKim Ngưu mà lấy luôn đi cho xong bạn ạ. Anh ấy hơi nhạt nhẽo vì quá chân chất thật đó, nhưng so sánh với những người đàn ông khác thì Kim Ngưu khá hơn nhiều.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Yêu một Song Tử có vui không? Đương nhiên là có, nhưng cảm giác sẽ như chơi đùa cùng một đứa trẻ, không đáng tin và đáng để nương tựa cả cuộc đời. Bạn sẽ mãi như người mẹ trẻ phải chăm lo chút một cho anh chàng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Yêu Cự Giải chẳng mệt mỏi chút nào, làm gì có ai mệt khi được một người hết lòng chăm sóc và tận tâm ở bên cạnh lo lắng cho bạn từng chút một chứ? Có chăng sẽ là đôi lúc hơi phiền mà thôi.

Yêu cung hoàng đạo nào sẽ mang lại nhiều niềm vui nhất?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn say đắm Sư Tử có phải vì dáng vẻ rất nam tính, đàn ông của chàng không? Nhưng rồi lâu dần bạn sẽ tỉnh mộng, chàng trai này chỉ mải hào nhoáng xã giao khoe khoang với bên ngoài, việc nhà cửa thì lười nhác này bạn có chịu đựng nổi hay không?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu bạn là một thục nữ thập toàn thập mỹ, mười phân vẹn mười may ra mới có thể lọt vào mắt xanh của anh chàng. Chàng sẽ là người chăm chỉ săm soi, phê bình bạn không biết mệt mỏi, với cái cớ tốt đẹp là chỉ mong bạn tiến bộ mà thôi.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tình yêu thuở ban đầu với Thiên Bình cũng đẹp đẽ và ngọt ngào lắm đó. Nhưng dần rồi bạn sẽ phát hiện mình chẳng còn là mình, phải học cái lớp vỏ bọc cao sang kiêu sa như nữ thần để cho chàng vui vẻ hài lòng, như vậy có mệt không?

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Nếu như bạn cũng là người nhỏ nhen, coi trọng người yêu hơn bạn bè, nếu có thể 24h một ngày để tâm đến tung tích của đối phương, thì chúc mừng, bạn sẽ là người hoàn toàn xứng đôi vừa lứa với Bọ Cạp.

Yêu cung hoàng đạo nào sẽ mang lại nhiều niềm vui nhất?

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Yêu một người chẳng thích về nhà, vậy với các cô nàng là sướng hay là khổ? Ốm đau tự mình chăm sóc, buồn bã hãy tự kiếm niềm vui còn chàng trai của bạn vẫn còn đang mải lưu lạc lang thang bên ngoài nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cho dù Ma Kết có đang vui vẻ thì cuộc sống của hai người cũng chẳng quá dễ chịu. Tiền đi shopping vẫn là tự bạn chi trả, đi ăn uống vẫn là cả hai chia đôi, việc cùng nhau đi du lịch hưởng thụ là rất ít, vậy bạn có thấy yêu Ma Kết là sung sướng không?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thế giới của anh ấy quá rộng lớn nhưng đôi khi lại chẳng có chỗ cho bạn. Bạn có muốn nói chuyện, khuyên nhủ chàng hay thậm chí hít thở thôi cũng là sai lầm. Họ đôi khi kỳ lạ đến độ bạn chẳng biết phải làm sao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Yêu một chàng trai Song Ngư có gì mệt mỏi? Giống như một phiên bản nam của Lâm Đại Ngọc vậy, luôn sầu muộn buồn bã, chẳng mấy khi bạn thấy họ vui vẻ tươi tỉnh đâu.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!