Hứa thì kẻ qua đường cũng hứa được cho bạn vui. Nhưng hy sinh vì bạn thì chỉ có người yêu bạn mới làm được thôi.

Có ai đã từng yêu mà chưa từng hứa hẹn, chưa từng thêu dệt những giấc mơ về tương lai bên nhau trọn đời. Nào là anh sẽ yêu em mãi mãi, anh sẽ đem lại hạnh phúc cho em, anh sẽ thay đổi tốt lên, anh sẽ làm tất cả những gì em muốn… Ôi chao sao mà nhiều lời hứa ngọt như mật mía, vừa nghe đã muốn tan chảy theo.

Thế nhưng mà ý, đừng chỉ có biết vểnh tai lên nghe, rồi sung sướng khúc khích nhủ thầm trong lòng: anh ấy yêu mình thật, anh ấy là người đàn ông đích thực, anh ấy có thể vì mình mà làm mọi thứ. Không, không. Đàn ông đích thực không nói nhiều đâu, huống hồ là hứa lên hứa xuống như thế! Đàn ông sẽ dùng hành động để chứng minh tình yêu, vì họ không thích ba hoa về những lời hứa của mình. Càng hứa hẹn nhiều, càng chứng tỏ gã trai ấy sẽ chẳng làm được gì cho bạn hết. Thời gian nói đã mất cả ngày rồi, thì còn đâu thời gian mà làm nữa, phải không? 

Yêu đương mà hứa hẹn nhiều thì chắc chắn sẽ chẳng làm được bao nhiêu

Nghe mấy lời thề non hẹn biển thì cũng thích đấy, nhưng chỉ để đấy, thậm chí là vào tai này ra tai kia thôi, còn thì đừng tin. Nếu có tin thì hãy tin vào việc người đàn ông ấy luôn đem đến cho bạn những thứ bạn cần, những thứ tốt đẹp nhất cho bạn.

Chẳng hạn anh ta đi ăn với đồng nghiệp thấy quán kia có món ngon quá, bữa sau liền dẫn bạn tới ăn cùng.

Chẳng hạn anh ta thấy bạn mua cây son số 4 ở cửa tiệm nọ, anh ta ghim trong lòng, đến khi thấy bạn hết son anh ta tự biết đến đó mua cho bạn.

Chẳng hạn anh ta mua cho bạn gói xôi, mua cho bạn cục xà bông, mua cho bạn vài cân mận… tuy nhỏ thôi, đơn giản thôi nhưng còn giá trị hơn gấp vạn lần những lời hứa hẹn "sau này anh giàu em muốn gì anh cũng mua cho em."

Yêu đương mà hứa hẹn nhiều thì chắc chắn sẽ chẳng làm được bao nhiêu

Các bạn nữ, nhất là mấy bạn nữ mới biết yêu nên sống thực tế một chút. Những người nói hay thì thường sẽ làm rất dở, vậy nên cứ phải nhìn vào hiện thực anh ta đã làm được gì cho bạn. Có yêu thương bạn chân thành, anh ta mới biết được bạn thích gì, bạn cần gì. Hứa thì kẻ qua đường cũng hứa được cho bạn vui. Nhưng hy sinh vì bạn thì chỉ có người yêu bạn mới làm được thôi.

Thế kỷ nào rồi mà còn hứa hẹn, nghe mệt mỏi vô cùng. Ai mà chả có mắt, có tai, có não, nghe nhìn rồi suy nghĩ được. Mật ngọt thì chết ruồi nhưng con gái có phải ruồi đâu, chết làm sao được bởi mấy câu hứa hẹn ấy. Thế nên hãy thể hiện đi, hứa ít lại hoặc chẳng cần hứa cũng không sao, miễn là hành động để chứng minh tình yêu là được rồi!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN